1. Biker chuyên nghiệp

  Lại một siêu phẩm Vario 150 nữa xuất hiện với mớ đồ chơi đắt tiền

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 7 Tháng mười 2019.

  Hình ảnh đập ngay vào mắt có lẽ là tông màu trắng nhẹ nhàng, được biết chủ xe còn trang bị thêm cho chiến mã rất nhiều đồ chơi đắt tiền, trong đó nổi bật nhất là cùm thắng Brembo siêu phẩm có giá hơn 10 triệu đồng ở Việt Nam đã làm chiếc Honda Vario 150 độ dưới đây trở nên khác biệt khi so với các bản độ khác.

  Lai mot sieu pham Vario 150 nua xuat hien voi mo do choi dat tien
  Lại một siêu phẩm Vario 150 nữa xuất hiện với mớ đồ chơi đắt tiền

  Lai mot sieu pham Vario 150 nua xuat hien voi mo do choi dat tien - 2

  Lai mot sieu pham Vario 150 nua xuat hien voi mo do choi dat tien - 3
  Góc ảnh đầu tiên là thấy nặng túi tiền rồi với hình ảnh cùm tay thắng Brembo Billet có giá hơn 10 triệu đồng tại Việt Nam ta, dòng tay này có cấu tạo làm bằng chất liệu Billet hoàn toàn được coi là một trong các siêu phẩm mắc nhất nhì hiện nay của Brembo.

  Lai mot sieu pham Vario 150 nua xuat hien voi mo do choi dat tien - 4
  Sử dụng tay côn TWM làm tay thắng cho hệ thống phanh đùm sau của xe, trên cánh tay có thêm chức năng chống gãy để giảm thiểu thiệt hại khi té ngã. Lợi thế về ngoại nhỏ gọn nên phần dàn áo không cần cắt khoét bất kì chi tiết nào.

  Lai mot sieu pham Vario 150 nua xuat hien voi mo do choi dat tien - 5
  Phía sau tay lái là cả một vùng trời công nghệ với điểm nhấn là bộ cùm tăng tốc Domino để rút ngắn hành trình cho xe đề ba lanh hơn khi so với cùm nguyên bản theo xe. Bên cạnh là bao tay Barracuda phần gù bên ngoài đã thay bằng chất liệu Inox đối trọng tay lái.

  Lai mot sieu pham Vario 150 nua xuat hien voi mo do choi dat tien - 6Lai mot sieu pham Vario 150 nua xuat hien voi mo do choi dat tien - 7
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ nhìn thấy hình ảnh của heo dầu Brembo Moto3 2 piston đối xứng có ngoại hình được làm bằng chất liệu nhôm bóng khá nổi bật, chi tiết đĩa thắng đã được thay thế bằng Braketech tạo điểm nhấn với phần lòng đĩa đen các chi tiết tán đỏ.

  Lai mot sieu pham Vario 150 nua xuat hien voi mo do choi dat tien - 8
  Bộ phận giảm sóc sau đến từ thương hiệu Ohlins được tích hợp bình dầu rời nằm dưới đây là phiên bản dành riêng cho Vario/Click sử dụng nên hoàn chỉnh không cần cắt hàn chế cháo bất kì một chi tiết nào, bên ngoài là nắp lộc gió trong suốt kết hợp cùng lộc gió BMC.

  Lai mot sieu pham Vario 150 nua xuat hien voi mo do choi dat tien - 9
  Sử dụng pô 4road 2009 hàng của Leovince đã ngưng sản xuất từ khá lâu nên hiện nay chỉ còn hàng sang tay lẫn nhau chứ hoàn toàn rất hiếm thấy hàng còn mới. Giá hiện nay giao động khoảng 10 triệu đồng cho cây pô còn đẹp, dĩ nhiên chưa tính chi phí cổ pô và pat treo.

  Lai mot sieu pham Vario 150 nua xuat hien voi mo do choi dat tien - 10
  Chủ xe khoe dáng lạ bên đứa con tinh thần của mình

  Hình ảnh của Nguyễn Việt Tiến
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 7 Tháng mười 2019