1. Biker chuyên nghiệp

  Lại một con Exciter 135 dọn phong thái Crypton X - 135

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 8 Tháng tám 2018.

  Sau thời gian dài chơi Exciter 135 4s hay còn được gọi là Ex nhỏ, với những phong cách được dọn đi dọn lại khiến nhiều anh em chơi xe trong nước cảm thấy nhàm chán, thì mới đây phong cách mới mang tên Crypton X-135 bắt nguồn từ Hy Lạp đang thu hút sự quan tâm của các biker trong nước và bắt đầu có nhiều phiên bản độ ra đời.

  Lai mot con Exciter 135 don phong thai Crypton X 135
  Lại một con Exciter 135 dọn theo phong thái Crypton X-135

  Lai mot con Exciter 135 don phong thai Crypton X 135 - 2

  Lai mot con Exciter 135 don phong thai Crypton X 135 - 3
  Chiếc xe độ đươc dọn theo phong cách Crypton X-135 một tên gọi khác của dòng Exciter 135 4s tại thị trường Hy Lạp - 2banh.vn cũng đã kham khảo qua một vài bản độ của nước bạn nhận thấy phong cách chơi của họ chỉ đơn giản ở dàn áo một màu decal khá ít và thường sử dụng bánh căm và đĩa trước có kích thước lớn.

  Lai mot con Exciter 135 don phong thai Crypton X 135 - 4
  Khi các bạn Việt Nam độ thì vẫn giữ nguyên phần đầu nhỏ đặt trưng riêng của Ex nước ta và Spark ThaiLand - kết hợp cùng kính Yaz để tạo góc cạnh cho đầu xe. Trang bị cùm tăng tốc Uma để rút ngắn hành trình dây ga cho xe đề ba nhanh hơn trong thời gian ngắn nhất

  Lai mot con Exciter 135 don phong thai Crypton X 135 - 5
  Sử dụng trợ lực Ohlins hành trình 120mm kẹp sườn đảm nhiệm chức năng giúp giữ cân bằng đầu xe chống tình trạng sàn lắc khi chạy tốc độ cao đặc biệt là đường thẳng - Vì là món đồ chế thêm nên người thợ phải canh chỉnh rất nhiều sao cho đầu xe khi ôm cua trợ lực sẽ ôm theo hết được hành trình ty.

  Lai mot con Exciter 135 don phong thai Crypton X 135 - 6
  Nhìn xuống dàn chân trước ta không còn nhìn thấy hình ảnh của chú heo dầu 1pis nguyên bản nữa mà thay vào đó là heo Nissin của ThaiLand gia công rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây kết hợp cùng dây dầu Galfer cùng tông màu với heo. Sử dụng đĩa Galfer KTM trước gắn vào đùm Yass thông qua một thớt lòng được làm bằng chất liệu nhôm.

  Lai mot con Exciter 135 don phong thai Crypton X 135 - 7
  Sử dụng phuộc sau Racingboy bình dầu rời phiên bản dành cho Exciter 135 có tổng chiều dài là 205mm đi kèm cùng hai chế độ chỉnh lực cũng như độ hồi trả của phuộc - phù hợp cho người có cân nặng lớn hoặc khi di chuyển trong các cung đường xấu.

  Lai mot con Exciter 135 don phong thai Crypton X 135 - 8
  Sử dụng niềng nhôm Excel đen làm điểm nhấn cho dàn chân giúp xe di chuyển linh hoạt và trọng lượng xe nhẹ hơn so với mâm hợp kim tuy nhiên vì sử dụng vỏ có ruột nên rất dễ bể bánh xe và điều đó sẽ rất nguy hiểm khi đang chạy nhanh hay chạy trong đêm đường vắng người.

  Hình ảnh của Phạm Quốc Anh Duy​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 8 Tháng tám 2018
 2. Anh Da Đen2

  Anh Da Đen2 Biker tích cực

  Dọn nhìn y chang xe của anh em Hy Lạp luôn nhỉ
 3. Anh Da Vàng

  Anh Da Vàng Biker tích cực

  Bạch công tử là đây Lai mot con Exciter 135 don phong thai Crypton X 135Lai mot con Exciter 135 don phong thai Crypton X 135 - 2
 4. Get High

  Get High Biker tích cực

  Phong cách Hy Lạp này thấy nước bạn cũng thích chơi màu này nhiều !
 5. Dua Leo2

  Dua Leo2 Biker cấp 4

  Thích dọn đơn giản vậy mà đẹp nè
 6. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực