1. Biker tích cực

  LaAn – Challenge The Mountain 2018 giải đua xe ô tô địa hình đầu tiên tại VN

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 15 Tháng mười một 2018.

  Chiều ngày 14/11, công ty LAAN đã tổ chức buổi họp báo công bố những thông tin chính thức về giải đua xe ô tô địa hình LaAn – Challenge The Moutain lần thứ 1, sẽ diễn ra từ ngày 21 - 25/11/2018 tại Langbiang, Đà Lạt - đây được xem là giải đua xe ô tô địa hình đầu tiên được tổ chức chuyên nghiệp và quy mô nhất tại Việt Nam.

  LaAn Challenge The Mountain 2018 giai dua xe o to dia hinh dau tien tai VN
  LaAn – Challenge The Mountain 2018 giải đua xe ô tô địa hình đầu tiên tại VN.

  Với sự phát triển phong trào bộ môn chơi xe thể thao địa hình trong nước và quốc tế, kết hợp cùng việc quảng bá hình ảnh thành phố Đà Lạt đến với mọi người, Công ty LAAN đã phối hợp với Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng tổ chức Giải đua xe ô tô địa hình LaAn – Challenge The Mountain 2018 mùa 1.


  Trailer về giải đua xe LaAn – Challenge The Mountain 2018 sắp được diễn ra tại Langbiang, Đà Lạt.

  Kéo dài từ ngày 21 đến 25/11, giải đua xe địa hình LaAn – Challenge The Mountain 2018 sẽ hướng đến việc xây dựng một sân chơi lành mạnh, vui khoẻ, rèn luyện thể chất cho những anh em có niềm đam mê bộ môn này. Đây cũng là dịp để những người yêu thích bộ môn thể thao chạy xe việt dã cùng giao lưu, giúp nâng cao kỹ thuật lái xe an toàn cho cộng đồng này nói riêng và người đi xe ô tô nói chung tại Việt Nam. Không chỉ thế, giải đua này hứa hẹn sẽ là cái nôi để đưa bộ môn đua xe ô tô địa hình tại Việt Nam ra thế giới trong thời gian sắp tới.

  LaAn Challenge The Mountain 2018 giai dua xe o to dia hinh dau tien tai VN - 2

  Được sự quan tâm của các anh em đam mê ô tô địa hình 3 miền Bắc – Trung – Nam, tính đến thời điểm hiện tại, Laan - Challenge The Mountain 2018 đã chào đón sự tham gia của 40 đội đua với 80 vận động viên trên toàn quốc cùng tranh tài ở hai hạng xe ô tô địa hình là: nâng cấp và chuyên nghiệp.

  LaAn Challenge The Mountain 2018 giai dua xe o to dia hinh dau tien tai VN - 3

  LaAn – Challenge The Mountain 2018 Mùa 1 được hứa hẹn sẽ là một giải đua hấp dẫn, khởi động phong trào đua xe thể thao xe địa hình 4x4 trên cả nước. Giải đua sẽ được tổ chức chuyên nghiệp, chặt chẽ, thi đấu trên tinh thần học hỏi vui tươi và đoàn kết nhưng vẫn đảm bảo công bằng, chính xác, an toàn, hấp dẫn người tham gia và người xem.

  LaAn Challenge The Mountain 2018 giai dua xe o to dia hinh dau tien tai VN - 4LaAn Challenge The Mountain 2018 giai dua xe o to dia hinh dau tien tai VN - 5

  Giải đấu dự kiến được công ty LAAN phối hợp với Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng tổ chức thường niên 2 giải/năm và trong 3 năm tiếp theo từ 2019 - 2020 - 2021, với nhiều bộ môn thể thao tranh tài như: chạy bộ - xe đạp địa hình, đua xe ô tô địa hình 4x4 … và đi kèm theo đó là nhiều giải thưởng hấp dẫn cho đội thắng cuộc.

  LaAn Challenge The Mountain 2018 giai dua xe o to dia hinh dau tien tai VN - 6
  LaAn Challenge The Mountain 2018 giai dua xe o to dia hinh dau tien tai VN - 7LaAn Challenge The Mountain 2018 giai dua xe o to dia hinh dau tien tai VN - 8LaAn Challenge The Mountain 2018 giai dua xe o to dia hinh dau tien tai VN - 9
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 15 Tháng mười một 2018
 2. Thốt Nốt

  Thốt Nốt Biker cấp 4

  Nhìn mấy con xe địa hình ngầu dữ dội , giải đua này xem chắc đã dữ lắm
 3. Get High

  Get High Biker tích cực

  VN cũng có mấy giải đua thế này thích thật nhỉ