1. Biker chuyên nghiệp

  Là fan ruột Vario bạn không thể bỏ qua bản độ này

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 9 Tháng sáu 2020.

  Chiếc Vario 150 độ trong chủ đề này là một bản độ hội tụ đủ hai 2 yếu tố nổi bật về gam màu, đi cùng dàn đồ chơi cực đẹp. Chiếc xe độ vừa thể hiện được cá tính lạ mắt, lại vừa mang đến hiệu năng vận hành tốt hơn rất nhiều khi so với mẫu xe nguyên bản.

  La fan ruot Vario ban khong the bo qua ban do nay
  Là fan ruột Honda Vario bạn không thể bỏ qua bản độ này

  La fan ruot Vario ban khong the bo qua ban do nay - 2

  La fan ruot Vario ban khong the bo qua ban do nay - 3
  Phần chắn gió trước được ốp Carbon Fiber làm điểm nhấn khá đẹp nó sẽ liền lạc với phần mặt nạ giữa bên dưới, phần kính hậu CRG được thay đổi lại cấu trúc để bắt bên trên khá đẹp. Hai bên là cặp tay thắng dầu đến từ hai quốc gia khác nhau khi bên trái là Galespeed của thị trường Nhật Bản còn bên phải là Brembo RCS. Phía trên là cặp bình dầu Brembo kèm nắp CNC.

  La fan ruot Vario ban khong the bo qua ban do nay - 4
  Thiết kế lại toàn bộ dàn đầu theo phong cách riêng với điểm nhấn là cùm công tắc Domino trái kết hợp cùng cùm ga tăng tốc đen hai dây ga dưới sẽ cho phép người dùng rút ngắn hành trình, giúp xe đề ba nhanh hơn. Còn chiếc cùm mini bên trong là sản phẩm của Ducati dùng làm công tắc đề máy và tắt máy nhanh rất tiện lợi.

  La fan ruot Vario ban khong the bo qua ban do nay - 5
  Còn đây là hình ảnh của trợ lực YSS kẹp cổ chống sàng lắc đầu xe khi chạy tốc độ cao, đây là một dòng sản phẩm có xuất xứ từ thị trường Thái Lan một thương hiệu đã tạo được tên tuổi ở Việt Nam nhờ vào chất lượng kèm mẫu mã.

  La fan ruot Vario ban khong the bo qua ban do nay - 6La fan ruot Vario ban khong the bo qua ban do nay - 7
  Phần chóa đèn trước mang Style mắt lé với một bên được giữ nguyên bản còn một bên là độ lại gương cầu mắt đỏ.

  La fan ruot Vario ban khong the bo qua ban do nay - 8
  Dàn chân trước sử dụng đĩa thắng KingDrag mang kích thước lớn đi kèm cùng heo dầu Frando logo đỏ 4 pis đối xứng vừa làm đẹp, vừa tạo lực phanh mạnh mẽ hơn cho chiếc xe khi giảm tốc. Chi tiết dây dầu HEl được bấm khá nhiều đầu đi kèm ngắt dầu đầy tốn kém.

  La fan ruot Vario ban khong the bo qua ban do nay - 9La fan ruot Vario ban khong the bo qua ban do nay - 10
  Dàn chân sử dụng mâm Power một thương hiệu chuyên sản xuất vành có đường kính nhỏ cho các dòng tay ga đến từ Indo có thể chế cháo cho rất nhiều mẫu xe tay ga ở Việt Nam.

  La fan ruot Vario ban khong the bo qua ban do nay - 11La fan ruot Vario ban khong the bo qua ban do nay - 12La fan ruot Vario ban khong the bo qua ban do nay - 13La fan ruot Vario ban khong the bo qua ban do nay - 14
  Hình ảnh của toàn bộ hệ thống phanh đĩa sau với chú heo dầu Anchos 2 pis đối xứng đi kèm cùng dây dầu Hel đỏ xung quanh là rất nhiều các chi tiết ốc Gr5 tạo màu sắc, chân chống Inox kèm lò xo bảy màu khá nổi bật.

  La fan ruot Vario ban khong the bo qua ban do nay - 15
  Phần giảm xóc lạ mắt hiếm gặp ở Việt Nam mà chiếc xe độ này đang sử dụng đến từ thương hiệu Gears Racing, mẫu phuộc này đến từ Đài Loan chuyên cung cấp phuộc độc quyền theo yêu cầu của người đặt hàng.
  Hình ảnh từ Mê Vario Click Kiểng
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 9 Tháng sáu 2020