1. Biker cấp 3

  Là con gái, có một người yêu tử tế để mở mày mở mặt với bạn bè thì có gì sai?

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 3 Tháng sáu 2014.

  Là con gái, có một người yêu tử tế để mở mày mở mặt với bạn bè thì có gì sai?

  Ngày 2/6, trên diễn đàn dành cho giới trẻ xuất hiện chia sẻ của cô gái trẻ có nickname H.L, cô cho rằng “Đi xe cùi bắp đều là không có tiền, yêu vào rất chi là ngại nhé!”. Suy nghĩ của H.L nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng vì đề cập đến chủ đề vật chất – tình yêu, khá nhạy cảm trong suy nghĩ của nhiều bạn trẻ.

  Nhưng H.L lại có cái lý của riêng mình. Cô lập luận: “Nếu có tiền thì anh ấy đã không đi một chiếc xe như thế, mà cuộc sống luôn phải thực tế, ít ra cũng phải có tiền thì mới sống được”.
  Và thêm một lý do nữa H.L không thích người yêu đi xe cùi bắp là vì: “Đơn giản như chiếc xe đó sẽ không phù hợp với trang phục trên người mình. Vậy nên trước khi yêu, mình sẽ xem xét tất cả yếu tố, trong đó có yếu tố xe cộ”.

  La con gai co mot nguoi yeu tu te de mo may mo mat voi ban be thi co gi sai

  Cô gái có nickname H.L đang là tâm điểm chú ý của dư luận sau phát ngôn không yêu người đi xe cùi bắp

  Suy nghĩ thực tế có phần hơi thực dụng của cô gái nhận được nhiều ý kiến phản hồi trái chiều từ dư luận. Có người cho rằng đi xe đẹp chưa chắc đã có tiền, nhưng cũng không ít người đồng tình với suy nghĩ yêu ai thì phải soi rõ gốc rễ, khả năng tài chính nếu muốn gắn bó lâu dài.

  Thành viên Mai Trần khuyên cô gái: “Chả lẽ bây giờ yêu một người bạn hỏi anh đi xe gì à? Đầy những người đi xe Sh mà bố mẹ mua cho đấy, có làm ra đồng tiền đâu? Thà đi xe Wave mà tự mua, có chí tiến thủ, biết làm ăn còn hơn. Các cô gái cứ suốt ngày trói mình với các suy nghĩ như thế sẽ ế dài đấy em ạ. Đã là yêu thì xe gì, như thế nào không quan trọng, cưới nhau về không để vợ con khổ là được”.

  Trang Tăng chủ động kể câu chuyện của mình để minh chứng cho điều H.L suy nghĩ là không đúng:
  “Bạn mình hay đưa đón mình bằng em wave cũ cũ nát nát, biển 36 và còn bị hỏng đề, mỗi lần đi là lại phải đạp, mà đạp phải mấy cái nó mới nổ, thế mà 2 đứa vẫn cười phớ lớ đùa nhau “đạp cho nó khoẻ chân”, rồi lại cười phớ lớ leo lên xe đi hiên ngang, chẳng hề thấy xấu hổ”.
  “Xinh thì có nhiều lựa chọn, cớ gì các bạn cứ nghĩ theo chiều hướng sống là phải được cái này, mất cái kia thế? Yêu một người vừa có của vừa tốt tính, tại sao không? Suy nghĩ của H.L chẳng làm hại đến ai, đó là sự lựa chọn của cá nhân cô ấy, sao lại phải chỉ trích cô ấy nhỉ?” – Tiến Dũng bên vực chủ nhân đoạn chia sẻ.

  Thành viên Trung Anh đồng tình:
  “Nghiêm túc đi! Người giàu luôn chiến thắng trong mọi mặt trận. Ai chẳng muốn xe đẹp xe ngon, tiền rủng rỉnh. Tôi cũng chán ngấy mấy thanh niên suốt ngày nói “Em này chỉ thích tiền thôi” hay “Cô ấy chỉ thích đi ô tô với Sh thôi”. Xin lỗi! Hầu như ai cũng thích giàu có ạ, là con gái, có một người yêu tử tế để mở mày mở mặt với bạn bè thì có gì sai?”

  Sưu tầm
  .........
  Còn các bạn thì sao? Nếu bạn là con trai bạn nghĩ gì? Nếu là con gái thì bạn sẽ giống cô ấy chứ? (Nói thật lòng đi nhé)
  2banh
  2banh.vn
 2. su su

  su su Biker mới

  Nghèo k fải là cái tội
  Tội là tội kon nhỏ ny kìa :v
  Quyền của bn ấy sau này thế nào kũq là do mìh tôn trọng ý kiến của bn ấy đi