1. Biker bán chuyên

  Kymo iOneX 2018 Mẫu xe điện công nghệ hiện đại vừa được ra mắt tại Tokyo Motorcycle Show 2018

  Thảo luận trong 'Kymco' bắt đầu bởi , 23 Tháng ba 2018.

  Ngày 22/03/2018, Kymco đã chính thức ra mắt công nghệ Inoex tại triển lãm Tokyo Motorcycle Show 2018 đánh dấu sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới cho xe tay ga điện với chiếc xe sáng tạo, được thiết kế với năng lượng mở. Kymco iOneX 2018 là một giải pháp điện năng hoàn toàn mới thay đổi cục diện thế giới phương tiện điện và cũng loại bỏ tất cả các rào cản để hướng đến thế giới xanh.

  Kymo iOneX 2018 Mau xe dien cong nghe hien dai vua duoc ra mat tai Tokyo Motorcycle Show 2018
  iOneX 2018 là mẫu xe tay ga điện, hiện đại - sang trọng - tiện dụng.

  1. Với thiết kế của xe tay ga Ionex, đây là chiếc tay ga đầu tiên vượt lên trên những lối mòn liên quan đến xe điện hiện nay. Một chiếc tay ga thông minh, tiện dụng và có cái nhìn ấn tượng.

  2. Với thiết kế năng lượng iOneX, sạc điện không có nghĩa là phải chờ đợi. Trong khi cục pin đang được sạc, bạn vẫn có thể tiếp tục di chuyển với chiếc xe cho công việc của mình, bạn sẽ không phải chờ đợi.

  3. Với thiết kế pin sạc iOneX, hàng loạt những giải pháp sáng tạo cộng theo bao gồm cả sạc tại nhà hay sạc điện nơi công cộng. Mỗi buổi sáng bạn sẽ bắt đầu với một pin năng lượng đầy. Các nơi chia sẻ pin năng lượng và trạm sạc công cộng được đặt ở khắp nơi. Bạn sẽ không bao giờ lo lắng về phạm vi di chuyển của pin.

  4. Với cơ chế sạc công cộng của iOneX, các nhà hoạch định chính sách có tính kinh tế khả thi để thực hiện một cuộc cách mạng xanh ở cấp địa phương hoặc quốc gia. Chính phủ các nước đang có kế hoạch để hoàn chỉnh thay đổi cục diện công nghệ phương tiện điện năng hướng tới thế giới xanh.

   Kymo iOneX 2018 Mau xe dien cong nghe hien dai vua duoc ra mat tai Tokyo Motorcycle Show 2018 - 2
   iOneX ngoài vẻ đẹp, tích hợp công nghệ hiện đại, còn có cả tiện dụng và hệ sinh thái đa dạng.
  "Điện là một trong những chuyển đổi quan trọng nhất trong vận tải cá nhân", Allen Ko, Chủ tịch của KYMCO chia sẻ. "Với Ionex, chúng tôi muốn làm cho thế giới trở nên xanh hơn, làm cho thành phố của chúng ta sạch hơn và làm cho điện trở thực tế cho người tiêu dùng trên toàn thế giới. KYMCO cam kết tạo ra tác động tại thời điểm nhiều nhất sự chuyển đổi quan trọng trong lịch sử gần đây ".

  Góc nhìn ấn tượng:

  Cho đến ngày nay, việc sắm một chiếc xe tay ga điện đồng nghĩa với việc bạn phải chấp nhận một số điều tiếp diễn tới. Tìm một nơi để sạc điện thực sự rất khó. Bên cạnh đó là pin năng lượng chiếm quá nhiều không gian lưu trữ. Nó không hề dễ dàng để loại bỏ, quá nặng để mang vác và thật bất tiện để mang theo.

  Kymco đã đi tiên phong trong công nghệ năng lượng thông minh. Việc tháo pin không chỉ thú vị mà còn rất ấn tượng. Chỉ qua một nút bấm, khe chứa pin ngay dưới vị trí để chân sẽ mở ra và bạn sẽ dễ dàng tháo pin. Khi đặt pin lại, người dùng chỉ cầm chạm nhẹ nút bấm thì ngay pin ngay sàn để chân mở ra và dễ dàng đặt pin vào. Một trải nghiệm trực quan, thuận tiện và đẹp mắt.

  Pin Ionex nhỏ gọn và thời trang. Với trọng lượng dưới 5 kg thì việc mang theo khá dễ dàng cho bất kỳ ai. Pin cũng có một tay cầm thiết kế đặc biệt, vì vậy bạn có thể mang theo hai pin với một tay. Vị trí đặt dưới sàn giúp chiếc xe điện đạt được trung tâm trọng lực thấp nhất có thể. Đồng thời, thiết kế này cũng cung cấp dung tích chứa đồ dưới chỗ ngồi lớn nhất từ trước tới nay.

  Với kiến trúc xe tay ga Ionex, chiếc xe tay ga điện lần đầu tiên vượt qua những lối mòn liên quan đến thiết kế xe điện và trở thành đối tượng của sự khát khao phương tiện tương lai.

  Kymo iOneX 2018 Mau xe dien cong nghe hien dai vua duoc ra mat tai Tokyo Motorcycle Show 2018 - 3
  Khoang chứa pin rất tiện dụng cho người dùng.

  Không cần đợi để sạc:

  Theo như thiết kế hiện tại, khi sạc pin bạn sẽ phải đợi, nếu rút điện ra, bạn sẽ không thể di chuyển được nhiều. Với tầm nhìn về tương lai xa hơn, Kymco đã thách thức chính mình và đưa ra một giải pháp mang tính cách mạng, đó chính là thiết kế mà bạn vẫn có thể di chuyển ngay cả khi pin năng lượng đã được gỡ bỏ. Chính vì thế nên sẽ không phải chờ đợi sạc pin.

  Mỗi chiếc tay ga Kymco Ionex đều được trang bị lõi pin dự phòng bên trong xe. Khi người dùng tháo và sạc pin chính thì xe sẽ chuyển qua sử dụng pin dự phòng kia để tiếp tục di chuyển. Người sử dụng sẽ không phải bận tâm đến việc thời gian chờ đợi sạc pin nữa.

  Kymo iOneX 2018 Mau xe dien cong nghe hien dai vua duoc ra mat tai Tokyo Motorcycle Show 2018 - 4
  Không cần chờ đợi sạc pin, vì iOneX có cả hệ sinh thái, các trạm sạc có mặt ở khắp nơi.

  Không bao giờ lo lắng về phạm vi di chuyển:

  Lo lắng về phạm vi di chuyển cũng như việc hạn chế các địa điểm sạc luôn là suy nghĩ đầu tiên của người dùng khi quan tâm đến việc mua một chiếc xe điện. Đây cũng chính là lí do phổ biến nhất mà ngành công nghiệp xe điện chưa hiện thực hóa giấc mơ được. Và nay, Kymco Ionex cuối cùng cũng đã giải quyết được với thiết kế sạc đầy sáng tạo.

  • Sạc ngay tại nhà dễ dàng
  Nhà vốn dĩ là nơi kết thục mọi chuyến hành trình mỗi ngày và đây cũng là nơi tốt nhất để hằng ngày sạc pin năng lượng. Do đó Ionex đã đem đến một trải nghiệm thú vị khi sạc pin tại nhà và đảm bảo cho một chuyến hành trình ngày hôm sau với đầy năng lượng pin.

  • Điểm sạc công cộng tính phí
  Thỉnh thoảng, vào một ngày di chuyển nhiều, bạn sẽ phải sạc điện ngay trong ngày, ở một nơi công cộng. Ionex sẽ cung cấp cho người dùng một mạng lưới các điểm sạc công cộng có tính phí. Và ngay tại điểm sạc này, pin năng lượng có thể được sạc đầy chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ.

  • Cho thuê pin
  Sẽ có lúc bạn lên kế hoạch cho một chuyến du lịch đâu đó xa hơn ngoài thành phố. Ionex cũng cho phép người dùng thuê thêm pin năng lượng. Mỗi chiếc tay ga Kymco Ionex có thiết kế khoang chứa đồ lớn, có thể chứa được 03 viên pin năng lượng, nâng tầm di chuyển tối đa lên đến 200km.


  • Mạng lưới cung cấp năng lượng
  Tiếp tục hướng đến những lo toan của khách hàng về năng lượng, Ionex cung cấp các mạng lưới điện công cộng. Đây là những chạm sạc công cộng cũng là nơi giao dịch. Kymco đã thiết kế bộ sạc điện tiện lợi để mang đi, người dùng có thể đi đến bất cứ đâu và sạc dựa trên nguồn điện rộng rãi hiện nay.


  • Chia sẻ kinh tế
  Để nâng cấp mọi thứ lên cấp độ tiếp theo, các điểm sạc công cộng, dịch vụ thuê pin và mạng lưới cung cấp năng lượng đều mang tính chất chia sẻ để tiếp cận mọi người tham gia nhiều hơn, không chỉ là cá nhân mà còn là các doanh nghiệp. Với thiết kế tính phí của Ionex, hàng loạt các giải pháp sáng tạo bao gồm tất cả các dịch vụ tính phí cá nhân và công cộng, do đó bạn không bao giờ lo lắng về phạm vi sử dụng của xe.
  2banh
  2banh.vn