1. Biker chuyên nghiệp

  Kymco X-Town CT 300 trình làng có gì đặc biệt?

  Thảo luận trong 'Kymco' bắt đầu bởi , 20 Tháng sáu 2022.

  Thương hiệu xe tay ga Đài Loan vừa giới thiệu mẫu Kymco X-Town CT 300, một chiếc maxi-scooter cỡ trung mới được thiết kế khá đặc biệt, để phục vụ nhu cầu của những khách hàng hay sử dụng trong thành phố.

  Kymco XTown CT 300 trinh lang co gi dac biet
  Kymco X-Town CT 300 trình làng có gì đặc biệt?

  Kymco XTown CT 300 trinh lang co gi dac biet - 2
  Giá xăng tăng cao, nhu cầu di chuyển tăng và những lo ngại về tắc nghẽn giao thông ngày càng gia tăng đã gây ra sự thay đổi trong ngành sản xuất xe máy toàn cầu. Do đó, dòng xe tay ga đặc biệt được quan tâm và sử dụng nhiều hơn hiện nay. Bây giờ là thời điểm tốt nhất để các nhà sản xuất tung ra các mẫu mới để phù hợp với nhu cầu luôn thay đổi của thị trường.

  Kymco XTown CT 300 trinh lang co gi dac biet - 3

  Mới đây, nhà sản xuất xe máy Đài Loan Kymco đã xây dựng thương hiệu của mình gần như hoàn toàn với riêng dòng xe tay ga. Được ca ngợi vì các dịch vụ đáng tin cậy, giá cả phải chăng và hoạt động hiệu quả, Kymco nói chung đã tạo được danh tiếng tốt cho mình trên toàn thế giới.

  Kymco XTown CT 300 trinh lang co gi dac biet - 4

  Đối với năm 2022, nhà sản xuất này đã giới thiệu một chiếc maxi-scooter cỡ trung mới được thiết kế đặc biệt để phục vụ nhu cầu của những khách hàng đi lại thường xuyên trong thành phố. X-Town CT 300 được xây dựng dựa trên nền tảng tương tự như những chiếc xe tay ga cỡ lớn khác của Kymco, vì vậy nó tập trung chủ yếu vào tính tiện ích và tính thực dụng. Điều này được chứng minh bằng sàn để chân rộng, khoang chứa đồ dưới yên rộng rãi và móc treo đồ tiện ích ở phía trước.

  Kymco XTown CT 300 trinh lang co gi dac biet - 5

  Cụ thể Kymco X-Town CT 300 tự hào có khả năng chứa đồ dưới yên xe ấn tượng có khả năng chứa một mũ bảo hiểm fullface, hoàn chỉnh với đèn LED và bộ sạc USB. Về kiểu dáng, X-Town CT 300 có thân xe thể thao, đèn LED toàn phần và xi nhan LED kiểu dáng đẹp được tích hợp vào thân xe. Kính chắn gió lớn, yên xe hai tầng thoải mái và tay nắm ở sau tiện lợi.

  Kymco XTown CT 300 trinh lang co gi dac biet - 6

  Về hiệu suất, X-Town CT 300 trang bị động cơ xi-lanh đơn 276cc, làm mát bằng chất lỏng, cho công suất 22,8 mã lực. Bình xăng 10,5 lít cũng hứa hẹn sẽ giúp chủ xe có một chuyến đi thoải mái nhất mà không phải lo âu vấn đề đổ xăng liên tục.

  Kymco XTown CT 300 trinh lang co gi dac biet - 7

  X-Town CT 300 mới nhất của Kymco sử dụng mâm hợp kim 13 inch phía trước và phía sau, đồng thời có chiều cao yên rất thấp chỉ 790 mm. Trong khi hệ thống treo được trang bị phuộc ống lồng tiêu chuẩn ở phía trước và giảm xóc đôi có thể điều chỉnh tải trước ở phía sau. ABS hai kênh là tiêu chuẩn.

  Kymco XTown CT 300 trinh lang co gi dac biet - 8

  Về giá cả và tính khả dụng, Kymco X-Town CT 300 vừa được ra mắt tại Tây Ban Nha với giá 4.699 Euro tương đương khoảng 114 triệu VND. Với ba tùy chọn màu sắc bao gồm: Xanh Satin Blue, Đen Gloss Black và Xanh Graphite.
  Nguồn: rideapart
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 20 Tháng sáu 2022