1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Kymco tung ra mẫu xe có tên gọi đầy kiêu hãnh và giá bán cao chót vót

  Thảo luận trong 'Kymco' bắt đầu bởi , 16 Tháng ba 2023.

  Kymco đã chính thức cho ra mắt mẫu xe Racing Man 2023 hoàn toàn mới và được bán ra với mức giá hết sức đắt đỏ. Khiến nhiều người đặt ra nghi vấn rằng liệu những trang bị mà Kymco tích hợp cho mẫu này liệu có xứng đáng với giá bán!

  Kymco tung ra mau xe co ten goi day kieu hanh va gia ban cao chot vot
  Kymco tung ra mẫu xe có tên gọi đầy kiêu hãnh và giá bán cao chót vót
  Kymco tung ra mau xe co ten goi day kieu hanh va gia ban cao chot vot - 2
  Kymco tung ra mau xe co ten goi day kieu hanh va gia ban cao chot vot - 3
  Phía Kymco Đài Loan vừa mới tung ra một mẫu xe hoàn toàn mới chính là Racing Man 2023. Chủ yếu nhắm đến những khách hàng đang tìm kiếm một mẫu xe tay ga cá tính, phục vụ cho nhu cầu di chuyển hằng ngày trong đô thị.

  Kymco tung ra mau xe co ten goi day kieu hanh va gia ban cao chot vot - 4
  Với Kymco Racing Man 2023, toàn bộ phối màu của mẫu xe này đều ở dạng màu nhám trông cực kì cao cấp. Hơn nữa chính yếu tố này cũng sẽ nâng tầm vẻ đẹp thời thượng, thể thao của Kymco Racing Man 2023.

  Kymco tung ra mau xe co ten goi day kieu hanh va gia ban cao chot vot - 5
  Kymco Racing Man 2023 thực tế có giá bán không hề rẻ, tuy nhiên đèn lái của mẫu xe này lại chỉ được trang bị bóng đèn sợi tóc halogen chứ chưa phải công nghệ Led tiên tiến và hiện đại.

  Kymco tung ra mau xe co ten goi day kieu hanh va gia ban cao chot vot - 6
  Kymco cũng chỉ trang bị cho Racing Man 2023 ổ khóa cơ truyền thống, nhưng lại 'vớt vát' lại phần nào sự đơn sơ với cổng sạc USB và hộc để đồ tăng tính tiện nghi. Phục vụ tốt nhu cầu sạc năng lượng cho các thiết bị điện tử mà chủ nhân cần sử dụng.

  Kymco tung ra mau xe co ten goi day kieu hanh va gia ban cao chot vot - 7
  Trên Kymco Racing Man 2023, cụm màn hình hiển thị có lẽ là điểm ăn tiền bậc nhất nà mà mẫu xe này sở hữu. Khi nó có lối hiển thị vô cùng đẹp mắt và chi tiết, trông không khác gì một mẫu xe đến từ tương lai.

  Chưa hết, Kymco Racing Man 2023 còn gây chú ý bởi công nghệ thắng ABS tại dàn chân trước gia tăng sự an toàn trong quá trình kiểm soát phanh, bánh sau cũng sử dụng thắng đĩa xịn sò tăng phần thể thao.

  Kymco tung ra mau xe co ten goi day kieu hanh va gia ban cao chot vot - 8
  Bên trong Kymco Racing Man 2023 là khối động cơ dung tích ngất ngưỡng 150cc 4 van nạp xả và được tối ưu bởi công nghệ van biếng thiên VVCS độc quyền do Kymco nghiên cứu và phát triển. Hỗ trợ mẫu xe này đạt được công suất tối đa 13,5 HP ở ngưỡng tua 7.500 vòng/phút.

  Kymco tung ra mau xe co ten goi day kieu hanh va gia ban cao chot vot - 9
  Kymco Racing Man 2023 đang được niêm yết với giá bán 95.800 Tân Đài tệ ở Đài Loan, tương đương gần 74 triệu đồng.
  Nguồn ảnh : Moto7
  2banh
  2banh.vn