1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Kymco trình làng mẫu xe mới ẩn chứa sức hút mạnh mẽ đối với phái mạnh

  Thảo luận trong 'Kymco' bắt đầu bởi , 2 Tháng ba 2023.

  Kymco đã khiến cho thị trường xe tay ga không khỏi chấn động khi họ mới vừa giới thiệu một mẫu xe tay ga hoàn toàn mới, nhắm đến đối tượng khách hàng nam giới là những người hâm mộ nhiệt thành của hãng Kymco!

  Kymco trinh lang mau xe moi an chua suc hut manh me doi voi phai manh
  Kymco trình làng mẫu xe mới ẩn chứa sức hút mạnh mẽ đối với phái mạnh

  Kymco trinh lang mau xe moi an chua suc hut manh me doi voi phai manh - 2

  Kymco trinh lang mau xe moi an chua suc hut manh me doi voi phai manh - 3
  Mẫu xe Kymco vừa mới trình làng mang trên mình cái tên Dink-R 2023, theo đuổi phong cách bề thế hầm hố của những mẫu xe Adventure. Tuy nhiên đã được các nhà thiết kế của Kymco tối ưu hóa kiểu dáng để có được sự linh hoạt có thể hoạt động trong đô thị hiệu quả, đồng thời vẫn đảm bảo tính khí động học cao khi di chuyển trên đường trường.

  Kymco trinh lang mau xe moi an chua suc hut manh me doi voi phai manh - 4
  Kymco Dink-R 2023 sở hữu hệ thống đèn lái Led được bố trí hết sức bắt mắt, được nhiều trang truyền thông uy tín so sánh với gương mặt của các người máy biến hình bước ra từ phim khoa học viễn tưởng. Kèm theo đó là bộ kính chắn gió, hạn chế tình trạng những luồng gió mạnh bạt vào ngực người lái gây ra đuối sức trong quá trình chạy xe.

  Kymco trinh lang mau xe moi an chua suc hut manh me doi voi phai manh - 5
  Đèn hậu Kymco Dink-R 2023 cũng đẹp đẽ không hề kém cạnh đèn lái với hình dáng vuốt cao, xi nhan sau thì sử dụng xi nhan rời tuy nhiên trông vô cùng thẩm mỹ khi kích cỡ không quá to. Nhưng vẫn có khả năng giúp người đi sau dễ dàng nhận diện được tín hiệu báo rẽ.

  Kymco trinh lang mau xe moi an chua suc hut manh me doi voi phai manh - 6
  Kymco Dink-R 2023 hiện đang sở hữu vô số trang bị mơ ước của cac dòng xe tay ga cao cấp, chẳng hạn như: Màn hình LCD toàn phần, ổ khóa Smartkey, sạc USB, thắng đĩa trước sau, phuộc nhún sau hai bên,... Đặc biệt còn có cả công nghệ ABS tối ưu hóa tính an toàn cho người lái.

  Kymco trinh lang mau xe moi an chua suc hut manh me doi voi phai manh - 7
  Kymco Dink-R 2023 có sàn để chân rộng rãi, hứa hẹn sẽ đem tới cảm giác thoải mái cho người lái khi có thể tùy ý thay đổi tư thế để chân từ co sang duỗi thẳng để không bị tê mỏi khi di chuyển liên tục.

  Kymco trinh lang mau xe moi an chua suc hut manh me doi voi phai manh - 8
  Kymco Dink-R 2023 sẽ được phân phối với 2 phiên bản động cơ là 125cc và 150cc, tiếc là hiện phía Kymco vẫn chưa công thông số kỹ thuật cũng như giá bán của chúng ra thị trường bên ngoài.

  Kymco trinh lang mau xe moi an chua suc hut manh me doi voi phai manh - 9Kymco trinh lang mau xe moi an chua suc hut manh me doi voi phai manh - 10Kymco trinh lang mau xe moi an chua suc hut manh me doi voi phai manh - 11


  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 1 Tháng ba 2023