1. Đơn giản chỉ là ĐAM MÊ!

  KYMCO Tổ Chức Sự Kiện Hội Nghị Khách Hàng - Ra Mắt Sản Phẩm Mới

  Thảo luận trong 'Kymco' bắt đầu bởi , 27 Tháng tư 2017.

  Vào lúc 18h30 ngày 05/5/2017, KYMCO Việt Nam tổ chức sự kiện hội nghị khách hàng và ra mắt sản phẩm mới tại khác Trung Tâm Hội Nghị GEM CENTER (Số 8 Nguyễn Bỉnh Kiêm, Phường Đao Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh)

  Sự kiện có sự tham gia của KYMCO Việt Nam, đại lý ủy nhiệm trên toàn quốc, khách hàng đang sử dụng xe và các đơn vị báo chí, truyền thông.

  Sự kiện có 02 nội dung chính:

  1. Tri ân và tôn vinh đại lý đã gắn bó và đồng hành cùng KYMCO trong suốt thời gian qua. Hạng mục tôn vinh:

  ØDanh mục Đại lý bán hàng xuất sắc nhất

  ØDanh mục Đại lý cống hiến

  2. Ra mắt sản phẩm mới:

  - Sự kiện này, KYMCO cho ra mắt 03 sản phẩn 50 phân khối phù hợp với đối tượng học sinh cấp 2, 3: Like 50cc (dòng xe ta ga dành cho nữ), K-Pipe 50cc - Super 8 50cc (dòng xe côn tay dành cho nam) và 02 dòng xe điện dự kiến ra mắt trong năm nay.

  KYMCO To Chuc Su Kien Hoi Nghi Khach Hang Ra Mat San Pham Moi
  --
  KYMCO là thương hiệu xe máy đến từ Đài Loan và đạt doanh số bán xe kỉ lục trong 15 năm liền tại thị trường này. Với tiêu chuẩn và chất lượng đạt chuẩn châu Âu, KYMCO đã có mặt tại hơn 90 quốc gia trên thế giới và tại những thị trường vô cùng khó tính như : Đức, Pháp, Nhật Bản, Italia…

  KYMCO là thương hiệu xe máy đầu tiên tại thị trường Việt Nam có sản phẩn xe 50 phân khối như Candy Hi 50cc, Many 50 cc và sắp tới là K-pipe 50cc và Like 50cc. Bên cạnh đó, KYMCO sở hữu những dòng xe côn tay 125 cc cá tính – K-Pipe City, dòng xe tay ga thời thượng – People One 125cc.

  Vào thị trường Việt Nam từ năm 2005, KYMCO không ngừng nỗ lực vươn lên với phương châm hướng vào thị trường và hướng vào khách hàng, bắt nguồn từ những nhu cầu thiết thực, luôn luôn lắng nghe những phản hồi từ khách hàng để cho ra đời những sản phẩm hoàn hảo nhất, đáp ứng thị hiếu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 27 Tháng tư 2017