1. Biker chuyên nghiệp

  Kymco tiết lộ Teaser giới thiệu RevoNEX trước thềm sự kiện EICMA 2019

  Thảo luận trong 'Kymco' bắt đầu bởi , 31 Tháng mười 2019.

  Trước thềm sự kiện EIMCA 2019 diễn ra tại Milan, Ý vào ngày 5/11. Thương hiệu Kymco đã tiết lộ video nhấn mạnh mẫu xe điện cao cấp sử dụng chuyên cho đường phố dưới dạng câu hỏi cá nhân của người đi đường và nó sẽ tập trung dành cho thị trường Châu Âu là trọng điểm khi được giới thiệu chính thức.

  Kymco tiet lo Teaser gioi thieu RevoNEX truoc them su kien EICMA 2019
  Kymco tiết lộ Teaser giới thiệu RevoNEX trước thềm sự kiện EICMA 2019.
  Mẫu xe mới sẽ được Kymco giới thiệu tại sự kiện EICMA 2019 sắp tới với tên gọi RevoNEX. Tuy nhiên trong video vừa ra mắt đây thì Kymco không có bất cứ chia sẽ nào về kiểu dáng thiết kế hay động cơ và thay vào đó là hình ảnh mở một số thành phố lớn ở Châu Âu bao gồm Paris và Milan, đi kèm với việc đặt câu hỏi cho người dân địa phương về phương tiện giao thông cá nhân trong tương lai mà họ muốn hướng tới.
  Kymco tiet lo Teaser gioi thieu RevoNEX truoc them su kien EICMA 2019 - 2
  Kymco tiet lo Teaser gioi thieu RevoNEX truoc them su kien EICMA 2019 - 3

  Thông điệp của Video bắt đầu từ việc đặt câu hỏi: "tương lai của phương tiện giao thông cá nhân là gì?". Mọi người đều trả lời một cách khẳng khái đó là dòng xe máy trang bị động cơ điện trong tương lai. Tiếp nối câu chuyện đó thì bên phía Kymco còn đặt thêm câu hỏi: "Bạn muốn chiếc xe máy NEX của thương hiệu Kymco sắp sửa giới thiệu sẽ trông như thế nào?" và câu trả lời có được là chiếc xe phải thật thú vị về kiểu dáng và âm thanh, nhưng vẫn an toàn cho người tiêu dùng.

  Kymco tiet lo Teaser gioi thieu RevoNEX truoc them su kien EICMA 2019 - 4

  Và kết thúc cuộc nói chuyện là thông điệp truyền tải hình ảnh thiết kế thực sự của mẫu xe điện RevoNEX được giới thiệu thông qua một máy tính bảng khiến người xem phải trầm trồ khen ngợi mẫu xe mà họ đang chờ đợi trong tương lai.

  Kymco tiet lo Teaser gioi thieu RevoNEX truoc them su kien EICMA 2019 - 5

  Cho dù hình ảnh của mẫu xe điện RevoNEX của Kymco vẫn chưa được tiết lộ rõ ràng ngay từ thời điểm này nhưng có thể sẽ thấy tận mắt tại sự kiện EICMA 2019 diễn ra vào ngày 5/11 tại Ý, mọi thông tin sẽ được cập nhật thêm tại diễn đàn 2banh.vn.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 30 Tháng mười 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký