1. Biker chuyên nghiệp

  Kymco SuperNEX lộ diện bản thiết kế thương mại tại thị trường Châu Âu

  Thảo luận trong 'Kymco' bắt đầu bởi Naruto, 14 Tháng sáu 2019.

  Kymco SuperNEX được giới thiệu lần đầu tiên dưới dạng concept tại sự kiện EICMA 2018. Mới đây, Kymco đã tiết lộ họ vừa đăng ký bằng thiết kế chính của dự án này và sẵn sàng để sản xuất dưới dạng thương mại.

  Kymco SuperNEX lo dien ban thiet ke thuong mai tai thi truong Chau Au
  Kymco SuperNEX lộ diện bản thiết kế chính tại thị trường Châu Âu

  Kymco SuperNEX lo dien ban thiet ke thuong mai tai thi truong Chau Au - 2
  Kymco SuperNEX lo dien ban thiet ke thuong mai tai thi truong Chau Au - 3
  Từ hình ảnh bảng thiết kế mới của SuperNEX, có thể thấy rằng gần như không khác biệt với mô hình Concept từng giới thiệu trước đó, điều này đã đuợc Kymco xác nhận ngay từ đầu là sẽ phát triển dưới dạng thương mại, nên đã cố hoàn thiện các chi tiết sao cho phù hợp với tất cả tiêu chí, ngoại trừ việc thay đổi chất liệu dàn áo bên ngoài để phù hợp với chi phí khi bán ra thị trường.

  Kymco SuperNEX lo dien ban thiet ke thuong mai tai thi truong Chau Au - 4
  Điểm thú vị khác ở bảng thiết kế lần này đó chính là vị trí tay cầm rời, có thể Kymco sẽ sản xuất SuperNEX dưới 2 dạng đó là thuần Sportbike hoặc sẽ có thể thêm phiên bản phụ Touring với ghi-đông lái cao và rộng hơn.

  Kymco SuperNEX lo dien ban thiet ke thuong mai tai thi truong Chau Au - 5
  Về tốc độ, Kymco SuperNEX sở hữu khả năng tăng tốc từ 0-100km/h trong 2.9 giây, 0-200km/h trong 7.5 giây, 0-250km/h trong 10.9 giây. Ngoài ra nó còn đi kèm với công nghệ Active Acoustic Motor để tạo ra âm hưởng đặc biệt cho phần động cơ, không làm cho người lái cảm thấy nhàm chán với động cơ điện.

  Kymco SuperNEX lo dien ban thiet ke thuong mai tai thi truong Chau Au - 6
  Tại thời điểm này, Kymco vẫn chưa đưa ra thời gian chính xác về việc hoàn thiện dự án thương mại này, dự kiến sẽ được ra mắt vào sự kiện EICMA 2019 cuối năm nay, hãy cùng theo dõi tại diễn đàn 2banh.vn nhé.
  Last edited by a moderator: 14 Tháng sáu 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký