1. Biker chuyên nghiệp

  Kymco SuperNEX đang được áp dụng trong sản xuất xe điện thương mại

  Thảo luận trong 'Kymco' bắt đầu bởi , 11 Tháng mười hai 2018.

  Tại Milan Motor Show năm nay (2018), KYMCO đã bất ngờ ra mắt SuperNEX dưới dạng concept. Động thái này đã gây sốc cho người hâm mộ toàn cầu. Đối với những câu hỏi về phương tiện năng lượng mới này của khách hàng sau khi xem xong, vì lý do này, giám đốc sản phẩm của KYMCO, Wu Jiayi đã mở cuộc thảo luận trực tiếp để giải đáp thắc mắc của mọi người.

  Kymco SuperNEX dang duoc ap dung trong san xuat xe dien thuong mai
  Kymco SuperNEX đang được áp dụng trong sản xuất xe điện thương mại.
  Kymco SuperNEX dang duoc ap dung trong san xuat xe dien thuong mai - 2
  Kymco SuperNEX dang duoc ap dung trong san xuat xe dien thuong mai - 3
  Giám đốc sản phẩm thúc đẩy triết lý thương hiệu của KYMCO.
  "Chúng tôi không muốn giới thiệu một chiếc xe ý tưởng nhưng không được sản xuất hàng loạt." Từ miệng giám đốc sản phẩm của KYMCO." SuperNEX là một chiếc xe sản xuất hàng loạt, mặc dù Sử dụng công nghệ năng lượng mới lạ, triết lý thiết kế vẫn xoay quanh Cavaliers. Nhóm thiết kế đã cung cấp cho SuperNEX một hộp số hoàn toàn mới trên một mẫu xe điện.

  Kymco SuperNEX dang duoc ap dung trong san xuat xe dien thuong mai - 4
  Sử dụng một cuộc thảo luận để giải đáp những nghi ngờ của khán giả quan tâm mẫu xe hoàn toàn mới này.
  Giám đốc KYMCO nhấn mạnh tầm quan trọng của âm thanh của dòng xe điện. Tuy nhiên, yếu tố "âm thanh" trên xe điện có thể nói là khó mà có được, nhưng điều này không có nghĩa là sẽ bỏ qua việc kích thích chức năng thính giác. SuperNEX sử dụng hệ thống loa và âm thanh tần số cao của động cơ làm cơ sở. Cách tạo ra sóng âm giống như một nhạc cụ, kết hợp trực quan với guitar điện cùng nhiều hiệu ứng khác nhau, tạo ra tiếng động cơ bằng âm thanh vô cùng độc đáo. Điều đáng nói là Cavaliers cũng có thể xác định âm lượng âm thanh theo nhiều tình huống khác nhau.

  Kymco SuperNEX dang duoc ap dung trong san xuat xe dien thuong mai - 5
  Động cơ điện vừa là nguồn năng lượng vừa là dụng cụ tạo ra âm thanh đặc biệt kích thích thính giác.
  Về thông số kỹ thuật của xe, vì tính bảo mật trong giai đoạn nghiên cứu và phát triển, giám đốc sản phẩm KYMCO đã đưa ra một số gợi ý cho giới truyền thông, mã lực nằm trong khoảng 100-120hp, trọng lượng của xe nằm trong khoảng 250-270kg và bộ pin được sử dụng là 140V, khả năng tiêu thụ điện năng trong khoảng từ 150km đến 200km. Do sức mạnh lớn của xe, bộ pin yêu cầu khá khác so với bộ pin IONEX mà Kymco đang sở hữu. Bạn có thể tùy chọn sạc thường và sạc nhanh, nhưng chức năng sạc nhanh (AC và DC) được nhấn mạnh và phù hợp với xe điện châu Âu và Mỹ.

  Kymco SuperNEX dang duoc ap dung trong san xuat xe dien thuong mai - 6
  Kymco SuperNEX dưới dạng concept.
  KYMCO hy vọng sẽ sử dụng SuperNEX như một mẫu xe tiên phong trong các loại xe hiệu suất điện và đối mặt với các nhà sản xuất đẳng cấp thế giới khác. Giám đốc sản phẩm đã đề cập cụ thể rằng KYMCO sẽ có 50 cửa hàng mang thương hiệu KYMCO tại Pháp trong thời gian tới.

  Kymco SuperNEX dang duoc ap dung trong san xuat xe dien thuong mai - 7
  Nền tảng và trái tim quyền lực của SuperNEX.
  Về thời điểm sản xuất hàng loạt, giám đốc sản phẩm cho biết, giai đoạn giữa thiết kế và thử nghiệm chiếc xe không thể cho mọi người một thời gian rõ ràng, nhưng đồng thời anh cũng rất tự tin: "Tôi sẽ cho bạn nhiều câu trả lời hơn vào lần tới. Đối với phân khúc giá, KYMCO đang khắc phục chi phí bộ pin và hệ thống động cơ, giám đốc sản phẩm lạc quan rằng tại thời điểm này, công nghệ pin đang ngày càng hoàn thiện và giá đang giảm dần. Vào thời điểm đó, miễn là sản phẩm đủ mạnh, giá bán dễ dàng chấp nhận cho người tiêu dùng ở thị trường mục tiêu là châu Âu và Mỹ.

  Gần đây, một số phương tiện truyền thông rằng KYMCO có thể tham gia vào sự kiện dựa trên xe điện TT ZERO của SuperNEX. Tuy nhiên, giám đốc sản phẩm thẳng thừng, tham gia cuộc đua xe điện với SuperNEX là một chiến lược tiếp thị và ngày nay KYMCO không cần tiếp thị như vậy. Nếu bạn cần xác minh sức mạnh của SuperNEX, bạn có thể đạt được kết quả mong muốn bằng cách tự kiểm tra.

  Kymco SuperNEX dang duoc ap dung trong san xuat xe dien thuong mai - 8
  Trước những câu hỏi về sự kiện này, giám đốc sản phẩm đã trực tiếp bày tỏ quan điểm của mình.
  "Tôi tin rằng trong thế hệ sắp tới, SuperNEX có thể nói là cơ hội để KYMCO trở thành nhà sản xuất đẳng cấp thế giới, SuperNEX thậm chí trở thành sự khởi đầu hoàn hảo của dòng xe điện dựa trên thiết kế Superbike. Tuy nhiên, trước khi sản xuất hàng loạt, vẫn còn một số vấn đề về kỹ thuật và chi phí cần được giải quyết."

  Dự án thiết kế SuperNEX tiếp theo:

  Kymco SuperNEX dang duoc ap dung trong san xuat xe dien thuong mai - 9

  Kymco SuperNEX dang duoc ap dung trong san xuat xe dien thuong mai - 10

  Kymco SuperNEX dang duoc ap dung trong san xuat xe dien thuong mai - 11

  Kymco SuperNEX dang duoc ap dung trong san xuat xe dien thuong mai - 12
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 11 Tháng mười hai 2018
 2. Thốt Nốt

  Thốt Nốt Biker cấp 4

  Kymco mà ra bán con này chắc hot dữ lắm đây
 3. Anh Da Đen2

  Anh Da Đen2 Biker tích cực

  Thiết kế xe nhìn như xe tương lai nhỉ , quá đẹp luôn
 4. Anh Da Vàng

  Anh Da Vàng Biker tích cực

  Chạy con này mà ra đường chắc chú ý dữ lắm
 5. Người Giáo Hội

  Người Giáo Hội Biker cấp 4

  Nhìn như xe đua vậy , chạy con này chắc bao ngầu luôn