1. Biker chuyên nghiệp

  Kymco lại tạo ra mẫu xe tay ga vô cùng khác lạ

  Thảo luận trong 'Kymco' bắt đầu bởi , 4 Tháng tư 2024.

  Kymco Dollar 150 sở hữu thiết kế đặc trưng của một chiếc tay ga crossover với cụm tay lái được thiết kế tối giản cho góc lái linh hoạt. Tuy nhiên, điểm gây nổi bật nhất vẫn là thiết kế cụm đèn pha LED ở mặt trước, rất giông với cặp kính của Nobita trong bộ truyện Doraemon.  Kymco lai tao ra mau xe tay ga vo cung khac la
  Kymco lại tạo ra mẫu xe tay ga vô cùng khác lạ

  Kymco lai tao ra mau xe tay ga vo cung khac la - 2

  Sử dụng công nghệ LED trên toàn thân xe, ngay bên cạnh của cụm đèn pha chính là cặp đèn xi nhan mảnh kéo ngang tạo hiệu ứng đặc biệt. Dollar 150 cũng được trang bị cụm đồng hồ kỹ thuật số toàn phần hiển thị đầy đủ các thông số, kèm theo cổng sạc USB tiện dụng tại đầu xe.

  Kymco lai tao ra mau xe tay ga vo cung khac la - 3

  Kymco đưa tới sàn để chân phẳng, ghế lái tách đôi trong khi khi ghế sau của hành khách cung có thể gấp gọn lại để người sử dụng có thể chở hàng hóa. Phía dưới yên xe cũng có một cốp chứa đồ rộng có thể chứa vừa mũ bảo hiểm 3/4 đầu cực tiện dụng.

  Ngoài thiết kế rất tiện lợi thì Kymco Dollar 150 cũng sở hữu trang bị hiện đại với phanh đĩa cho cả bánh trước và sau kèm theo ABS an toàn khi vận hành. Giảm xóc trước ống lồng và giảm xóc sau lò xo tạo ổn định cao trong quá trình vận hành.

  Kymco lai tao ra mau xe tay ga vo cung khac la - 4Kymco lai tao ra mau xe tay ga vo cung khac la - 5Kymco lai tao ra mau xe tay ga vo cung khac la - 6Kymco lai tao ra mau xe tay ga vo cung khac la - 7
  Về sức mạnh, Kymco trang bị cho Dollar 150 khối động cơ xy lanh đơn dung tích 150cc. Ngoài cung cấp đủ sức mạnh cho nhu cầu di chuyển linh hoạt trên đường phố thì khối động cơ này cũng rất tiết kiệm xăng với mức tiêu thụ rơi vào 44 km/lít xăng.

  theo tin nguoiduatin
  2banh
  2banh.vn