1. Biker chuyên nghiệp

  Kymco AK550 độ tem phản quang độc lạ

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 1 Tháng mười 2020.

  Kymco AK550 là mẫu xe ga cỡ lớn ra mắt tại Đài Loan, cạnh tranh với đối thủ Yamaha TMax. Tại Việt Nam, Kymco AK550 có giá 375 triệu đồng. Được rất nhiều tay chơi đam mê phong cách hầm hố ưa chuộng.

  Kymco AK550 do tem phan quang doc la
  Kymco AK550 độ tem phản quang độc lạ

  Kymco AK550 do tem phan quang doc la - 2

  Kymco AK550 do tem phan quang doc la - 3
  Phía trước đầu xe có thêm cặp đèn led hỗ trợ thêm cho chiếc xe khi đi tuor đêm trong các cung đường thiếu ánh sáng rất tốt. Là một dòng xe mang phong cách hầm hố cho nên phần kính chắn gió trước chóa đèn và thiết kế phần đầu không khác gì một con quái vật thật thụ.

  Kymco AK550 do tem phan quang doc la - 4
  Nguyên bản của Kymco AK550 sử dụng phuộc trước USD và cặp heo dầu Brembo 4pis đối xứng sẵn rất tuyệt vời nên không cần phải độ thêm bất kì gì nữa.

  Kymco AK550 do tem phan quang doc la - 5
  Ống xả cao cấp Arrow đem lại âm thanh rất phấn khích cho các lái xe.

  Kymco AK550 do tem phan quang doc la - 6Kymco AK550 do tem phan quang doc la - 7Kymco AK550 do tem phan quang doc la - 8
  Điểm độc đáo để biến chiếc Kymco AK550 này trở nên khác biệt hơn so với những bè bạn đó chính là nhờ vào bộ tem trùm sử dụng công nghệ tem ghép cho Tuấn Decal thực hiện. Với thân hình to lớn của mình khiến cho bộ tem gần như show được hết các góc cạnh đẹp nhất ra cho mọi người cùng thấy. Tuấn Decal sử dụng gam màu xám đỏ pha chút đen cùng vài logo tên xe là thương hiệu đồ chơi để làm điểm nhấn.

  Kymco AK550 do tem phan quang doc la - 9Kymco AK550 do tem phan quang doc la - 10Kymco AK550 do tem phan quang doc la - 11
  Và khi di chuyển ban đêm bộ tem do Tuấn Decal thực hiện còn phát huy sự độc đáo khiến người khác phải trầm trồ chiếc Kymco AK550 bởi chất liệu phản quang của tem. Đây vừa là chi tiết làm đẹp vừa tăng tính an toàn khi đi tuor dễ được các xe khác nhận thấy trong cung đường thiếu ánh sáng.
  Hình ảnh và tem do Tuấn Decal thực hiện
  2banh
  2banh.vn