1. Biker cấp 1

  Kymco Agility 16+ - Lựa chọn mới cho chị em phụ nữ

  Thảo luận trong 'Kymco' bắt đầu bởi , 29 Tháng mười 2013.

  Trong triển lãm EICMA 2013, hãng Kymco sẽ giới thiệu một mẫu xe ga 125 phân khối mới mang tên Kymco Agility 16+. Tuy triển lãm chưa diễn ra nhưng hãng Kymco đã nhanh chóng tung ra hình ảnh đầu tiên của Agility 16+ mới.

  Điểm nhấn của Kymco Agility 16+ là thiết kế khung gầm mới. Trọng tâm của xe sẽ được dịch chuyển lên trước. Trong đó, bình nhiên liệu được rời lên vị trí gần đầu xe hơn.

  Ngoài ra, bộ khung mới còn rắn chắc hơn để phù hợp với việc tải nặng. Bên cạnh đó là yên xe được hạ thấp, từ đó biến Kymco Agility 16+ thành lựa chọn lý tưởng mới cho các chị em phụ nữ hoặc giới trẻ.

  Cả cụm đèn pha và hậu của Kymco Agility 16+ đều được ứng dụng công nghệ LED hiện đại. Tiếp đến là cụm đồng hồ tái thiết kế dành cho Kymco Agility 16+ mới.

  Không dừng ở đó, hãng Kymco còn bổ sung màu sơn mới cho Agility 16+. Tuy nhiên, phải đến triển lãm EICMA 2013, khách hàng mới biết Kymco Agility 16+ có bao nhiêu phiên bản màu.
  Kymco Agility 16 Lua chon moi cho chi em phu nu
  Chưa hết, hãng Kymco còn nâng cấp các mẫu xe ga khác như K-XCT 125i/300i và Xciting 400. Theo một số tin đồn, các mẫu xe ga kể trên sẽ được trang bị hệ thống phanh chống bó cứng tùy chọn ở phiên bản 2014.

  Theo kế hoạch, hãng Kymco sẽ phân phối các mẫu xe mới của mình tại cả hai thị trường châu Âu và Bắc Mỹ. Có vẻ như hãng xe Đài Loan đang lên kế hoạch tăng cường mở rộng thị trường.

  Ngoài sản xuất, Kymco còn cung cấp động cơ cho các mẫu xe ga của nhiều hãng khác như BMW và mới đây nhất là Kawasaki. Mẫu xe ga J300 mới của Kawasaki sẽ được trang bị động cơ do Kymco sản xuất. Bản thân Kawasaki J300 mới cũng sẽ được ra mắt trong triển lãm EICMA 2013 sắp tới.
  2banh
  2banh.vn