1. Biker cấp 2

  Kỹ năng cần nắm khi đi phượt.

  Thảo luận trong 'Phượt' bắt đầu bởi , 5 Tháng chín 2013.

  Hai mẫu xe FLTRX Road Glide Custom và FLTRU Road Glide Ultra sẽ biến mất khỏi dòng sản phẩm phiên bản 2014 của Harley-Davidson.

  Trong một cuộc đàm thoại hội nghị với các nhà đầu tư vào hôm 25/7 vừa qua, hãng Harley-Davidson đã chính thức xác nhận tính xác thực của tin đồn “khai tử” dòng xe Road Glide.Theo tờ Business Journal của bang Milwaukee, chính ông John Olin, phó chủ tịch kiêm giám đốc tài chính của hãng Harley-Davidson đã tiết lộ thông tin trên.
  Ky nang can nam khi di phuot
  Harley-Davidson FLTRU Road Glide Ultra
  Theo ông Olin, quyết định “khai tử” dòng Road Glide không ảnh hưởng gì đến doanh số bán hàng chung của hãng Harley-Davidson. “Hai mẫu xe Road Glide mang về lượng khách hàng khá lớn cho chúng tôi. Tuy nhiên, chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong doanh số dòng xe touring của Harley-Davidson”, ông Olin cho biết.

  Theo kế hoạch, hãng Harley-Davidson sẽ tung dòng xe phiên bản 2014 vào tháng 8 tới. Tạm thời, vẫn chưa có nhiều thông tin liên quan đến dòng xe 2014 của Harley-Davidson.

  Ky nang can nam khi di phuot - 2
  Harley-Davidson FLTRX Road Glide Custom
  Chỉ biết rằng, hai mẫu xe FLTRX Road Glide Custom và FLTRU Road Glide Ultra sẽ biến mất khỏi dòng sản phẩm phiên bản 2014 của Harley-Davidson. Tin đồn về quyết định “khai tử” đã xuất hiện từ tháng 4 vừa qua.

  Ông Olin cho biết, quyết định ngừng bán dòng Road Glide là một phần trong quá trình mang những mẫu xe mới ra thị trường. Ông Keith Wandell, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của Harley-Davidson, đã khẳng định với các nhà phân tích về kế hoạch giới thiệu những sản phẩm hoàn toàn mới, lần đầu tiên có mặt trên thị trường vào dòng xe 2014.

  “Thông qua quá trình chuyển hóa dòng sản phẩm, chúng tôi hi vọng sẽ mang đến nhiều dòng xe bất ngờ cho người tiêu dùng trong thời gian ngắn”, ông Wandell phát biểu trong cuộc đàm thoại. Đây là kết quả từ quá trình cải tổ dòng sản phẩm của hãng Harley-Davidson.

  ST: Lebronduy
  2banh
  2banh.vn
 2. webdamcuoi

  webdamcuoi Biker mới

  Tựa một đằng , nội dung 1 nẻo.
  Tựa là " Kỹ năng cần nắm khi đi phượt"
  Nội dung lại giới thiệu về 2 mẫu xe của Harley-Davidson.