1. Biker chuyên nghiệp

  Kỷ lục ghi điểm 40 năm Grand Prix của Honda sắp kết thúc?

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 25 Tháng sáu 2022.

  Honda đã thống trị các hạng mục hàng đầu của giải đua xe Grand Prix trong 40 năm qua, giành 21 chức vô địch hạng 500cc / MotoGP kể từ năm 1983. Quyền lực tối cao đó đã giảm dần sau chấn thương nghiêm trọng ở cuối mùa giải của Marc Marquez vào năm 2020.

  Ky luc ghi diem 40 nam Grand Prix cua Honda sap ket thuc
  Kỷ lục ghi điểm 40 năm Grand Prix của Honda sắp kết thúc?

  Ky luc ghi diem 40 nam Grand Prix cua Honda sap ket thuc - 2
  Sau chấn thương và nhiều lần liên tiếp phẫu thuật cánh tay khiến sự nghiệp và danh vọng đỉnh cao của tay đua hàng đầu Marc Marquez đã bị gián đoạn kể từ cuối mùa giải 2020 đến nay. Kể từ đó, đội nhà máy Repsol Honda và Đội vệ tinh LCR Honda đã phải vật lộn để tìm kiếm kết quả nhất quán.

  Ky luc ghi diem 40 nam Grand Prix cua Honda sap ket thuc - 3

  Cụ thể Honda đã thực hiện các biện pháp quyết liệt để giải quyết khả năng cạnh tranh của chiếc xe đua RC213V sau mùa giải năm 2021. Nhưng hiện tại chưa có tay đua nào của Honda đứng trên bục vinh quang trong nửa mùa giải 2022 đang diễn ra.

  Ky luc ghi diem 40 nam Grand Prix cua Honda sap ket thuc - 4

  Sau khi Marc Marquez tự nguyện từ bỏ chức vô địch vì cuộc phẫu thuật liên quan đến cánh tay, vào giữa mùa giải MotoGP 2022, vận may của Honda đã chuyển sang hướng tồi tệ nhất. Cụ thể chỉ có Alex Marquez là giành được vị trí thứ 10 tại Catalan Grand Prix, vượt qua vạch đích với tư cách là tay đua Honda ghi điểm duy nhất của Honda trong chặng đua vừa qua.

  Ky luc ghi diem 40 nam Grand Prix cua Honda sap ket thuc - 5

  Alex Marquez đã làm tốt hơn đáng kể so với tay đua Pol Espargaro của Repsol Honda, người đã về đích thứ 17. Còn có tay đua Idemitsu Honda - Takaaki Nakagami và người thay thế Marc MarquezStefan Bradl đã không thể kết thúc cuộc đua.

  Ky luc ghi diem 40 nam Grand Prix cua Honda sap ket thuc - 6

  Giải Grand Prix Đức mùa giải 2022 của Honda đã chấm dứt chuỗi thống trị hạng mục hàng đầu của giải đua xe Grand Prix (14.651 ngày) với tổng số điểm chỉ 633 điểm trong cuộc đua.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 25 Tháng sáu 2022