1. Biker mới

  Ký kết với Shark Helmets, Jorge Lorenzo và HJC đường ai nấy đi

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 7 Tháng một 2016.

  Đương kim vô địch thế giới MotoGP - Jorge Lorenzo bước vào mùa giải 2016 với một thương hiệu mũ bảo hiểm mới. Tay lái người Tây Ban Nha 28 tuổi đã ký một bản hợp đồng ba năm với thương hiệu nổi tiếng Shark Helmets của Pháp.

  Ky ket voi Shark Helmets Jorge Lorenzo va HJC duong ai nay di
  Thỏa thuận mới giữa Jorge Lorenzo và Shark không tránh khỏi những hoài nghi về sự thay đổi này. Rạn nứt bắt đầu xuất hiện giữa đội đua Movistar Yamaha Factory Racing và nhà tài trợ mũ bảo hiểm trước đây của mình - HJC trong mùa giải năm 2015. Nguyên nhân của việc thay đổi trên là do gặp phải hai sự cố nguy hiểm với mũ đua của mình khi lớp vải lót phía trong mũ bị bong ra che khuất tầm nhìn trong chặn đua ở Qatar và làm lỡ cơ hội về nhất trong chặn đua ở Silverstone (Anh) vì kính mũ bảo hiểm bị đọng sương.

  Người ba lần vô địch MotoGP dự định sẽ giữ nguyên họa tiết thiết kế mà anh đã sử dụng trong những mùa gần đây, ngoài ra anh sẽ có buổi họp báo ra mắt cùng mũ bảo hiểm của Shark trong buổi chạy thử nghiệm đầu mùa giải ở Sepang vào ngày 3/1.

  Ky ket voi Shark Helmets Jorge Lorenzo va HJC duong ai nay di - 2
  Ngay sau khi ký thỏa thuận, Lorenzo và Chủ tịch Shark Helmets Patrick Francois bày tỏ sự vui mừng và lạc quan của họ. Lorenzo nói:"Tôi rất tự hào khi bước vào mùa giải mới với một thương hiệu có uy tín như Shark, họ có một lịch sử lâu dài tại MotoGP. Đối với tôi, đây là một thách thức thú vị và tôi chắc chắn rằng chúng tôi sẽ là một đội mạnh."

  Patrick Francois Shark nói thêm:"Chúng tôi rất tự hào được sự tin tưởng của Jorge Lorenzo dành cho thương hiệu của chúng tôi để tham gia trong đội SHARK cho mùa sắp tới. Được làm việc cùng với một tay đua đỉnh cao dày dạn kinh nghiệm sẽ là cơ hội thực sự cho thương hiệu của chúng tôi, những kỹ năng của anh ấy sẽ giúp chúng tôi đẩy lùi những giới hạn kỹ thuật trong sản phẩm và nâng nó lên một tầm cao mới.
  Jorge biết rằng nhờ vào vị trí hàng đầu trong thị trường trang thiết bị cho motor, chúng tôi sẽ áp dụng tất cả các bí quyết và chuyên môn của mình cho từng vòng đua nhằm hỗ trợ cũng như đáp ứng mọi mong đợi của anh ấy. Chắc chắn rằng chất lượng sản phẩm của chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của anh ấy và sự hợp tác này sẽ dẫn chúng tôi tới những thành công vang dội trong những mùa giải sắp tới."


  Nguồn: Shark Helmets và trang chính thức của Jorge Lorenzo.
  2banh
  2banh.vn