1. Biker tích cực

  KTM Việt Nam trả lời về tin Duke 390 đang triệu hồi ở Châu Âu

  Thảo luận trong 'KTM' bắt đầu bởi , 11 Tháng sáu 2014.

  Sau khi có thông tin triệu hồi KTM Duke 390 tại Anh do lỗi kỹ thuật về nhông trước và sau, KTM Việt Nam liên hệ trực tiếp với KTM Châu Âu để xác nhận đã đem lại sự an tâm cho những ai đã mua hay sắp mua dòng xe này, đây là trả lời mới nhất của KTM Việt Nam
  KTM Viet Nam tra loi ve tin Duke 390 dang trieu hoi o Chau Au
  KTM Duke 390 tại Việt Nam không nằm trong danh sách triệu hồi

  "KTM VIETNAM xin trân trọng thông báo đến quý khách hàng:

  Sau khi làm việc với bên nhà sản xuất, KTM VIETNAM xin xác nhận với quý khách hàng tất cả các sản phẩm KTM 390 DUKE (Phiên bản Châu Âu) được phân phối chính hãng bởi KTM VIETNAM đều không nằm trong danh sách triệu hồi.

  Ngoài ra các sản phẩm KTM 390 DUKE (Phiên bản nội địa Ân Độ) trôi nỗi trên thị trường có xuất xứ không phải từ KTM VIETNAM nhập khẩu nên kiểm tra số Vin để xác minh có nằm trong danh sách triệu hồi hay không.

  KTM VIETNAM xin chân thành cảm ơn."


  Thông tin triệu hồi KTM 390

  KTM tại Ấn Độ cho biết, các mẫu xe KTM Duke390 nằm trong diện triệu hồi do nguyên nhân từ chi tiết khóa nhông trước trên mẫu xe này được lắp đặt không đúng thiết kế, dẫn đến xích xe hoạt động không đúng (do nhông trước và nhông sau không thẳng hàng), nếu thời gian xảy ra lâu sẽ dẫn đến hiện tượng xích và nhông trước tuột khỏi trục chuyển động, dẫn đến nguy cơ tai nạn cho người lái, đặc biệt khi đang vận hành ở tốc độ cao.

  ại thời điểm hiện tại vẫn chưa có thông báo chính thức tai nạn nào liên quan đến những mẫu KTM Duke390 này. KTM Ấn Độ cho biết, các mẫu xe KTM Duke390 nằm trong diện thu hồi được sản xuất trước tháng 3 năm 2014. Ngoài ra, hãng sản xuất cũng cho biết, quá trình kiểm tra và thay thế mất khoảng 45 phút.

  KTM Viet Nam tra loi ve tin Duke 390 dang trieu hoi o Chau Au - 2

  Theo motosaigon
  2banh
  2banh.vn
Quan tâm nhiều