1. Biker cấp 3

  KTM Văn Tân - Showroom tại Hà Nội khai trương

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 20 Tháng mười 2013.

  Hôm nay 20/10, KTM Văn Tân - Đại lý của KTM Việt Nam khu vực Bắc Trung Bộ chính thức khai trương. Showroom hiện đang trưng bày hầu hết các mẫu xe danh tiếng của KTM như Duke 125 ABS, Duke 200 ABS, Duke 690, Super Duke 990, 1190 RC8 R, 990 Supermotor T...
  KTM Van Tan Showroom tai Ha Noi khai truong
  Cty CP Đầu tư TMDV Văn Tân là cái tên không xa lạ trong lĩnh vực Ô tô - Xe máy tại Hà Nội nói riêng và khu vực nói chung với khoảng 20 kinh nghiệm. Do đó, ngay khi thương hiệu KTM có mặt tại Việt Nam, Cty đã nhanh chóng nắm bắt và trở thành đại lý phân phối KTM tại khu vực Bắc Trung Bộ nhiều tiềm năng. Trụ sở Showroom và xưởng dịch vụ KTM nằm tại 205 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.
  KTM Van Tan Showroom tai Ha Noi khai truong - 2
  Với hơn 60 năm có mặt trên thị trường, KTM được đánh giá là một trong những thương hiệu mạnh trong lĩnh vực xe motor, các mẫu xe mạnh mẽ bền bỉ như đúng slogan "Ready to Race" - lúc nào cũng sẵn sàng để đua! KTM Văn Tân sẽ bầy bán tất cả 8 dòng xe KTM với 50 dòng xe khác nhau đảm bảo phục vụ mọi đối tượng khách hàng, từ người mới bắt đầu đến những tay chơi chuyên nghiệp.

  KTM Van Tan Showroom tai Ha Noi khai truong - 3

  Trong thời gian khai trương KTM Văn Tân sẽ có nhiều chương trình hấp dẫn đến khách hàng. Xe được bảo hành 2 năm và không giới hạn về số km.

  KTM Van Tan Showroom tai Ha Noi khai truong - 4
  Theo Autovina
  2banh
  2banh.vn
 2. Exciter77

  Exciter77 Biker cấp 3

  Hoành tráng quá.....:cool:
Quan tâm nhiều