1. Biker chuyên nghiệp

  KTM trả giá hơn 1.5 tỷ EURO để mua lại thương hiệu Ducati

  Thảo luận trong 'KTM' bắt đầu bởi , 6 Tháng một 2019.

  Từ các cuộc phỏng vấn đơn giản và cực kỳ cởi mở Ông chủ lớn của KTM, như Stefan Pierer. Điều đó đã được tiết lộ trước đó từ việc mua lại các thương hiệu nổi tiếng nhất như Ducati, vẫn có những tin tức liên tục. Về lời đề nghị từ chủ sở hữu của một tập đoàn lớn của Tập đoàn Volkswagen, mà Pierer đã xác định ý tưởng khả thi rằng KTM sẽ mua thương hiệu Ducati để chiếm giữ. Và mức giá đề nghị bỏ ra hơn 1.5 tỷ EURO (40 nghìn tỷ VND) để Ducati bán lại cho KTM vẫn chưa được thông qua.

  KTM tra gia hon 15 ty EURO de mua lai thuong hieu Ducati
  KTM trả giá hơn 1.5 tỷ EURO để mua lại thương hiệu Ducati.
  KTM tra gia hon 15 ty EURO de mua lai thuong hieu Ducati - 2
  KTM tra gia hon 15 ty EURO de mua lai thuong hieu Ducati - 3
  Volkswagen là tập đoàn đang sở hữu nhiều thương hiệu mạnh như Audi, Bentley, Bugatti, Lamborghini, Porsche và DUCATI. Lý do là vì Herbert Diess, CEO mới của VW nguyên là người đứng đâu BMW Motorrad, và ông này có niềm đam mê với motor.

  KTM tra gia hon 15 ty EURO de mua lai thuong hieu Ducati - 4
  Tin tức hiện tại của tập đoàn Volkswagen sở hữu thương hiệu Ducati vẫn đang theo hướng tiếp quản từ chủ sở hữu mới. Và tạo cơ hội kiếm lợi nhuận từ thương hiệu Ducati. Mà những tin tức hiện tại về sự thật đã liên tục từ khoảng hai năm trước và vẫn còn cho đến ngày hôm nay, với tập đoàn Volkswagen đang xem xét việc bán thương hiệu Ducati cho chủ sở hữu mới. Đặc biệt với chủ sở hữu là thương hiệu xe nổi tiếng như KTM thì nó được xem sẽ tốt hơn cho tất cả các bên.

  KTM tra gia hon 15 ty EURO de mua lai thuong hieu Ducati - 5
  Mặc dù vậy CEO của KTM Stefan Pierer vẫn đang nỗ lực dùng các sức ép về tài chính để thâu tóm Ducati. Người ta còn đồn rằng Triumph và MV Augusta cũng nằm trong shopping list của CEO này. Nhưng Ducati là món yêu thích hàng đầu của ông.
  Vì vậy, từ cuộc phỏng vấn gần đây với Pierter, ông chủ lớn của KTM: "Chuyện gì đã xảy ra với Ducati?", Ông Docker nói. "Tôi có cảm giác đặc biệt với thương hiệu Ducati và nghĩ rằng đó chỉ là một thương hiệu. Điều đó phù hợp với chúng tôi, đối với các thương hiệu khác,thì ông cho rằng "MV Agusta trông quá nhỏ bé đối với chúng tôi. Những thách thức mới Ngành công nghiệp xe máy tuyệt vời đang chờ đợi chúng ta. Với công nghệ hàng đầu sẽ được phát triển từ phía châu Âu Và như bạn biết ngày hôm nay Chúng tôi hợp tác sản xuất với phía châu Á. Giống như Ấn Độ (Bajaj) để có thể tiếp cận nhóm mục tiêu rộng hơn. "

  KTM tra gia hon 15 ty EURO de mua lai thuong hieu Ducati - 6
  KTM đã có kinh nghiệm sở hữu thương hiệu trước đó, như chiếc xe Thụy Điển Husqvarna đến từ BMW hoặc thậm chí phát triển một chiếc xe cho CF Moto từ Trung Quốc, vì vậy khi xem xét tổng quan ở đây họ đủ mạnh mẽ và có đủ năng lực để thực sự thống trị Ducati trong tương lai nếu có thể.

  KTM tra gia hon 15 ty EURO de mua lai thuong hieu Ducati - 7
  "Sở hữu Ducati không phải là vấn đề đáng lo ngại khi mua ở mức giá, nhưng câu hỏi đặt ra là làm thế nào chúng ta có thể mạnh mẽ hơn cùng nhau? Thời gian sẽ là câu trả lời ... "
  2banh
  2banh.vn