1. Biker cấp 3

  KTM thông báo triệu hồi 1290 Super Adventure vì lỗi giảm xóc

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 16 Tháng năm 2016.

  Vừa qua hãng xe mô tô hàng đầu nước Áo vừa ra thông báo triệu hồi mẫu xe đa địa hình KTM 1290 Super Adventure phiên bản 2015 và 2016 để khắc phục lỗi ở hệ thống giảm xóc.

  KTM thong bao trieu hoi 1290 Super Adventure vi loi giam xoc
  KTM thông báo triệu hồi 1290 Super Adventure vì lỗi giảm xóc

  Theo Motorcylenews, hiện hãng xe KTM đang triệu hồi các mẫu mô tô chạy đa địa hình trên với mục đích tiến hành kiểm tra hệ thống giảm xóc bán chủ động và nâng cấp phần mềm cho xe.

  Trước đó KTM đã phát hiện hệ thống giảm xóc bán chủ động của 1290 Super Adventure 2015 và 2016 có dấu hiệu bị rò rỉ ở phần ổ cắm. Điều đó có thể khiến dầu nhớt bị chạy ra ngoài khiến cho các bộ phận bên trong bộ giảm xóc bị hư hại, làm giảm đi các chức năng của nó.

  Thông cáo báo chí của KTM cho biết, các khách hàng có xe bị ảnh hưởng sẽ được hãng liên lạc trực tiếp bằng văn bản và kêu gọi khách hàng nếu phát hiện thấy có dấu hiệu trên cần liên hệ trực tiếp ngay với các đại lý ủy quyền của KTM. Đồng thời, khách hàng cũng có thể kiểm tra thông tin trực tuyến trên website KTM (http://www.ktm.com/service/safety/) để xem xe của mình có nằm trong vùng kêu gọi triệu hồi để tu sửa hay không.

  Toàn bộ các đơn vị điều khiển hệ thống treo trên 1290 Super Adventure 2015 bị ảnh hưởng cũng sẽ được cập nhật phiên bản phần mềm mới nhất của KTM. Tất cả các công việc bảo dưỡng và thay thế sẽ được KTM thực hiện miễn phí.

  Nguồn: danviet.vn
  2banh
  2banh.vn