1. Biker chuyên nghiệp

  KTM Super Duke 990 độ Cafe Racer kịch độc

  Thảo luận trong 'KTM' bắt đầu bởi , 1 Tháng năm 2018.

  KTM Super Duke 990 được KTM giới thiệu với nhiều kỳ vọng cạnh tranh với các siêu phẩm Nakedbike dung tích 1.000 cc. Với động cơ V2, 999 cc, Duke 990 cho sức mạnh 118 mã lực tại 9.000 vòng/phút. Đây được xem là đủ điều kiện đáp ứng đòi hỏi của một vị khách hàng và anh đã nhờ một tay độ Tony Prust của xưởng Analog Motorcycles tùy chỉnh mẫu xe này theo sở thích riêng của mình và ra lò một cỗ máy Cafe racer thật thụ đậm chất sáng tạo.

  KTM Super Duke 990 do Cafe Racer kich doc
  KTM Super Duke 990 độ Cafe Racer kịch độc.
  KTM Super Duke 990 do Cafe Racer kich doc - 2
  KTM Super Duke 990 do Cafe Racer kich doc - 3
  "Gạt bỏ" hình ảnh quen thuộc và thay vào đó là bộ giáp bằng nhôm được làm thủ công: khung phụ, thùng nhiên liệu, phần đuôi, thậm chí vỏ nắp bộ tản nhiệt đều được chế tạo thủ công bằng nhôm đem lại độ cứng cáp nhưng vẫn không mang trọng lượng quá nặng cho chiếc xe.

  KTM Super Duke 990 do Cafe Racer kich doc - 4
  Vị trí ngồi lái được thay đổi động bộ, thay cho ghi-đông cao kiểu Nakedbike quen thuộc là tay cầm clip-on Vortex, Đèn pha là một thiết bị điện tử Denali Electronics M7 DOT LED, ở đỉnh đầu là một kính chắn gió bằng nhôm làm điểm nhấn.

  KTM Super Duke 990 do Cafe Racer kich doc - 5
  Hệ thống tay lái được thiết lập các cụm điều khiển hiện đại, 2 bên góc lái là bộ gù LED Motogadgetgương gù CRG Arrow ngay góc trái tay lái.

  KTM Super Duke 990 do Cafe Racer kich doc - 6
  Nhằm lưu giữ một chú gì đó nguyên mẫu KTM, ngoài tổng thể màu sơn xám ra thì màu cam truyền thống của KTM vẫn hiện hữu trên thân xe.

  KTM Super Duke 990 do Cafe Racer kich doc - 7
  Đối với đèn hậu, một cặp đèn LED đỏ nguyên mẫu được lắp song song với đèn tín hiệu LED gắn chúng kín đáo bên cạnh ống xả.

  KTM Super Duke 990 do Cafe Racer kich doc - 8
  Ngoài bộ phận ống xả được chế từ nguyên liệu thép không rỉ, bản độ còn được cung cấp bộ nạp Moto Hooligan để giúp KTM hoạt động tốt hơn.

  KTM Super Duke 990 do Cafe Racer kich doc - 9
  Hệ thống treo và bộ mâm xe vẫn giữ lại không có sự can thiệp.

  KTM Super Duke 990 do Cafe Racer kich doc - 10

  KTM Super Duke 990 do Cafe Racer kich doc - 11
  Một biến thể cực chất từ nguyên mẫu KTM Super Duke 990.
  2banh
  2banh.vn