1. Biker chuyên nghiệp

  KTM Super Adventure 1290 lộ diện với các thiết bị mới nhất

  Thảo luận trong 'KTM' bắt đầu bởi , 11 Tháng sáu 2020.

  Hình ảnh mới nhất được dự đoán là KTM Super Adventure 1290 đang được thử nghiệm trên đường với kiểu dáng và công nghệ mới nhất. Mặc dù được dự kiến mẫu xe này sẽ ra mắt vào cuối năm ngoái, nhưng KTM vẫn chưa tiết lộ vì có thể còn chưa hoàn thiện những thử nghiệm cuối cùng.

  KTM Super Adventure 1290 lo dien voi cac thiet bi moi nhat
  KTM Super Adventure 1290 lộ diện với các thiết bị mới nhất.
  KTM Super Adventure 1290 lo dien voi cac thiet bi moi nhat - 2
  Từ hình ảnh có được, nhận thấy rằng thay đổi lớn nhất của KTM Super Adventure 1290 đến từ kiểu dáng đã được cập nhật triệt để hơn, bình xăng lớn thông thường đã được thay thế kiểu góc cạnh hơn, yên xe được tùy biến theo kiểu KTM Dakar.

  Với sự thay đổi lần này không chỉ tối giản thiết kế còn giúp trọng lượng của KTM Super Adventure 1290 thuyên giảm khá nhiều, giúp xử lý tốt hơn. Kết hợp với điều này là một khung phụ nhôm hoàn toàn mới, cũng như mặt nạ đèn pha rộng hơn, nơi chứa các thiết bị điện tử mới.

  KTM Super Adventure 1290 lo dien voi cac thiet bi moi nhat - 3

  Bản cập nhật điện tử lớn nhất trên KTM Super Adventure 1290 có thể thấy rõ giữa đèn pha - một đơn vị radar để điều khiển hành trình được sản xuất bởi Bosch, bộ phận này cho phép xe tăng tốc và giảm tốc mượt mà khi lưu thông và giảm tránh nguy hiểm bất ngờ.

  Super Adventure 1290 sử dụng gắp sau mới, dường như lớn hơn đáng kể so với mô hình cũ để tăng độ cứng và một khung phụ nhôm hoàn toàn mới sẽ giúp cân bằng trọng lượng do khối thiết bị điện tử mới đem lại.

  KTM Super Adventure 1290 lo dien voi cac thiet bi moi nhat - 4

  KTM Super Adventure 1290 sẽ chia sẻ khối động cơ với Super Duke R loại V-Twin 1.301 cc và có thể được điều chỉnh để đem lại sức mạnh khác nhau. Tuy nhiên KTM chắc chắn sẽ có một số sửa đổi như bộ ống xả phù hợp tiêu chuẩn Euro5, hi vọng có thể đạt được 160 hp.

  Tin rằng vào thời điểm cuối năm nay KTM sẽ sớm hoàn thiện mẫu Super Adventure 1290 này và ra mắt tại sự kiện toàn cầu vào cuối năm nay, nếu như đại dịch COVID-19 vẫn còn kéo dài thì việc ra mắt có thể bị trì hoãn. Mọi thông tin mới sẽ được mình cập nhật thêm ở chủ đề sau.\

  Nguồn ảnh: MCN
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 11 Tháng sáu 2020