1. Biker cấp 2

  KTM sẽ trang bị động cơ Twin cho phân khúc 500cc và 800cc

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 10 Tháng hai 2014.

  Có thể nói năm vừa qua KTM đã khá thành công với các mẫu xe phân khối nhỏ của mình. Và nhằm bổ sung cho phân khúc tầm trung KTM đang tiến hành phát triển các mẫu động cơ Twin cho phân khúc 500cc và 800cc.

  KTM se trang bi dong co Twin cho phan khuc 500cc va 800cc
  Sau một năm thành công và đạt kỷ lục về doanh số với các mẫu xe có dung tích xi lanh nhỏ, cụ thể là dòng sản phầm Duke, hãng môtô của Áo bắt đầu hướng sự chú ý của mình đến mẫu xe tầm trung.
  Trả lời phỏng vấn với báo giới tại triển lãm Auto ExpoẤn Độ, giám đốc điều hành của KTM là ông Stèan Pierer cho biết công ty ông hiện đang tiến hành phát triển song song các mẫu động cơ Twin với dung tích 500 phân khối800 phân khối nhằm trang bị cho các mẫu xe mới trong 3 năm tới.

  KTM se trang bi dong co Twin cho phan khuc 500cc va 800cc - 2
  Hiện tại, KTM đang sản xuất hai mẫu xe tầm trung khác là 690 SMC supermoto690 Duke, tuy nhiên các khách hàng của hãng tại thị trường Ấn Độ sẽ khó có thể sở hữu những mẫu xe này bởi thuế nhập khẩu cao và doanh số dự kiến của hai mẫu xe này tại Ấn Độ sẽ khá thấp do thị hiếu khác nhau.
  Cũng chính vì vậy mà việc sản xuất các mẫu 500 phân khối và 800 phân khối mới sẽ được thực hiện tại Ấn Độ nhằm giúp giảm chi phí nhập khẩu cho KTM cũng như lấp chỗ trống ở phân khúc xe tầm trung của hãng tại thị trường này.

  KTM se trang bi dong co Twin cho phan khuc 500cc va 800cc - 3
  Ông Trịnh Khắc Tánh, Giám đốc kinh doanh KTM Việt Nam

  Về các mẫu xe có dung tích xi-lanh nhỏ hơn, ông Pierer cho biết KTM sẽ bán ra các mẫu RC tại thị trường Ấn Độ.
  Động cơ của các mẫu RC trên cũng sẽ được trang bị cho mẫu off-road mới mà KTM đang phát triển. KTM dự kiến sẽ sản xuất hai mẫu xe mới dựa trên bộ khung mà hãng đang phát triển, một mẫu sẽ thuộc dòng off-road, mẫu còn lại là adventure tourer.
  2banh
  2banh.vn
 2. nhox_mouse

  nhox_mouse Biker cấp 3

 3. michelin

  michelin Biker cấp 4

  giám đốc trẻ thế
 4. ti chuot

  ti chuot Biker cấp 4