1. Biker chuyên nghiệp

  KTM RC7 được tiết lộ hình ảnh render mới

  Thảo luận trong 'KTM' bắt đầu bởi , 21 Tháng tám 2020.

  Sau khi KTM tung ra mẫu xe Duke 790 mới đã nhanh chóng nhận được làn sóng phản hồi tích cực từ giới điệu mộ. Liệu KTM sẽ ra mắt một chiếc xe Sportbike cùng hạng trong thời gian tới, đây chính là câu hỏi đang được nhiều người tò mò. Và hôm nay nhà thiết kế kardesignuk đã giới thiệu hình ảnh Render của KTM RC7 mới.

  KTM RC7 duoc tiet lo hinh anh render moi
  KTM RC7 được tiết lộ hình ảnh render mới.

  KTM RC7 duoc tiet lo hinh anh render moi - 2
  Tất nhiên, hình ảnh render của RC7 mà chúng ta thấy không phải là hình ảnh chính thức từ KTM. Nhưng nó là một thiết kế dựa trên phiên bản Duke 790 rất thực tế. Rõ ràng, các nhà thiết kế đang cố gắng phá vỡ đường nét cũ của gia đình RC trước đó.

  Bao gồm thiết kế của đèn pha LED được thêm chi tiết lỗ hút gió khá to ở giữa, đặc biệt xe sẽ được trang bị một gắp đơn phía sau, yên xe là dạng hai tầng. Nhìn chung, nó là một chiếc xe mô tô thể thao rất hiện đại.

  KTM RC7 duoc tiet lo hinh anh render moi - 3

  Trong khi đặc điểm kỹ thuật của động cơ sẽ cung cấp tương tự như Duke 790, sử dụng loại động cơ 2 xi-lanh 799 cc, 4 thì, làm mát bằng nước. Tạo ra công suất cực đại 105 mã lực tại 9.000 và mô-men xoắn cực đại 86 Nm tại 8.000 vòng / phút, hộp số 6 cấp.

  KTM RC7 duoc tiet lo hinh anh render moi - 4

  Chúng ta phải chờ xem trong thời gian tới, liệu KTM RC7 mới có thực sự được đưa vào sản xuất hay không? Đây được xem là một mô hình rất khả thi, nhưng nếu ra mắt thực tế, hình ảnh của RC7 sẽ khác với hình ảnh Render hiện tại.

  Nguồn: facebook.com/kardesignuk
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 21 Tháng tám 2020