1. Biker chuyên nghiệp

  KTM RC390 thế hệ mới sắp ra mắt, chấm dứt dây truyền phiên bản hiện tại?

  Thảo luận trong 'KTM' bắt đầu bởi , 16 Tháng tư 2021.

  KTM RC390 thế hệ mới gần như sắp sửa ra mắt tại thị trường Ấn Độ khi vừa tiết lộ một số hình ảnh trên dây chuyền sản xuất, đồng thời KTM Ấn Độ đã xóa RC390 cũ khỏi trang web của họ. Các đại lý KTM tại Ấn Độ không còn nhận đặt trước RC390 phiên bản cũ nữa, không rõ nguyên nhân là do thiếu phụ tùng hay là do chiếc mới chuẩn bị ra mắt?

  KTM RC390 the he moi sap ra mat cham dut day truyen phien ban hien tai
  KTM RC390 thế hệ mới sắp ra mắt, chấm dứt dây chuyền phiên bản hiện tại?

  KTM RC390 the he moi sap ra mat cham dut day truyen phien ban hien tai - 2

  KTM RC390 thế hệ tiếp theo được cải tiến về thiết kế và kiểu dáng

  Rõ ràng là trong các hình ảnh vừa được tiết lộ, KTM RC390 thế hệ tiếp theo sẽ có một loạt các thay đổi, mọi thứ từ kiểu dáng đến thân xe, tư thế lái, khung đều đã được cập nhật.

  KTM RC390
  thế hệ tiếp theo sẽ tiếp tục đối đầu với những cái tên như Kawasaki Ninja 400, Benelli 302R, Yamaha R3...

  KTM RC390 the he moi sap ra mat cham dut day truyen phien ban hien tai - 3

  RC390 mới được trang bị đèn pha đơn full-LED (tại Ấn Độ vẫn dùng bóng halogen), có vẻ giống với đèn pha KTM RC8 đã ngừng sản xuất. Các sửa đổi cũng có thể được nhìn thấy ở tay lái, khung, yên và bánh xe.

  Tấm chắn gió trong suốt ở phía trước có vẻ rộng hơn, có thể bảo vệ người lái tốt hơn, đèn tín hiệu LED và một cập nhật quan trọng khác là các lỗ thông hơi trên các tấm fairing 2 bên, sẽ đảm bảo luồng không khí được tối ưu hóa.

  KTM RC390 the he moi sap ra mat cham dut day truyen phien ban hien tai - 4

  RC390 thế hệ mới có bình xăng lớn hơn, giúp duy trì quãng đường dài tốt hơn. Được biết rằng, RC390 thế hệ mới còn có tư thế ngồi lái tương đối thẳng đứng. RC390 mới có thể được trang bị cụm đồng hồ TFT tương tự như loại đang được sử dụng với 390 Duke.

  KTM RC 390 thế hệ tiếp theo sẽ được tinh chỉnh động cơ

  RC390 hiện tại đi kèm với động cơ xi-lanh đơn 373cc, làm mát bằng chất lỏng, có khả năng tạo ra công suất tối đa 44 mã lực và mô-men xoắn cực đại 35 Nm. Kết hợp với hộp số 6 cấp với ly hợp chống trượt.
  KTM RC390 the he moi sap ra mat cham dut day truyen phien ban hien tai - 5
  Dự kiến, các thông số kỹ thuật của động cơ RC390 mới sẽ vẫn như trước đó. Ngay cả khi có một số sửa đổi thì nó cũng sẽ không có khả năng tạo ra bất kỳ sự khác biệt lớn nào về hiệu suất. Mặc dù vậy, rất có thể KTM sẽ giới thiệu một ống xả lớn hơn và một số cập nhật liên quan đến khí thải cho RC390 thế hệ tiếp theo.
  KTM RC390 the he moi sap ra mat cham dut day truyen phien ban hien tai - 6
  RC390 mới vẫn thiết lập hệ thống treo giống như trước, là loại phuộc hành trình ngược WP phía trước và bộ monoshock ở phía sau. Tuy nhiên, hệ thống phanh dường như đã được cập nhật với một đĩa đơn lớn hơn ở phía trước, điều này sẽ đảm bảo hiệu suất dừng phanh tốt hơn.

  Giá KTM RC390 thế hệ tiếp theo được dự đoán tăng nhẹ

  KTM RC390 thế hệ mới dự kiến sẽ được tung ra thị trường với mức giá 2,80 lakh (86 triệu đồng). Mô hình hiện tại hiện đang được bán với giá 2,65 lakh (82 triệu đồng).

  KTM RC390 the he moi sap ra mat cham dut day truyen phien ban hien tai - 7
  Nguồn: motorival
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 15 Tháng tư 2021