1. Thành Viên Vàng

  KTM RC390 phiên bản Race đầy ấn tượng

  Thảo luận trong 'KTM' bắt đầu bởi , 6 Tháng năm 2015.

  KTM RC390 là mẫu một mẫu môtô cỡ nhỏ được nhập khẩu từ Ấn Độ. Chiếc nake bike này thực sự là một bước chuyển cho những biker thích chuyển lên dòng moto pkl phân khúc cao hơn .Sau đây sẽ là một số hình ảnh của một em RC 390 phiên bản độ rất đẹp mắt mời anh em cùng xem.

  KTM RC390 phien ban Race day an tuong
  Chiếc KTM RC 390 phiên bản RACE đầy mạnh mẽ.
  Hiện nay nhu cầu xe côn tay thể thao tại thị trường Việt Nam đang lên. Điều kiện để thi bằng A2 cũng được nới lỏng. Tuy nhiên, những mẫu xe thể thao cỡ lớn dường như vẫn quá xa tầm với của số đông người dùng vì mức giá quá cao. KTM RC390 xuất hiện đúng lúc với mức giá tương đối mềm và động cơ mạnh mẽ nhất trong phân khúc. Trong những năm qua, kể từ khi hợp tác sản xuất tại Ấn Độ, KTM đã đến gần hơn với số đông người dùng nhờ chi phí nguyên vật liệu và nhân công ở đây rẻ, khiến giá thành chiếc xe không bị đội cao như những sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu.

  KTM RC390 phien ban Race day an tuong - 2
  Ở phiên bản Race được độ thêm một số đồ chơi như pô Akrapovic, chống sóc, ABS vv
  Hình dáng RC390 khiến bạn dễ dàng liên tưởng về chiếc siêu môtô RC8. Tuy nhiên, RC390 lại có bản sắc độc đáo khá riêng ẩn sau lớp vỏ nhựa thể thao. Cằm nhô ra phía trước được gắn hai dải LED định vị, ngay phía trên là cặp mắt sắc sảo nhờ đèn pha đôi bi-xenon. Chỗ ngồi cao quen thuộc, đồng hồ tốc độ dễ đọc, đồng hồ hiển thị tua máy khá lớn. Tuy nhiên, các chỉ số khác hiển thị hơi nhỏ trên một màn hình LCD, đôi khi sẽ khiến bạn mất tập trung nếu quá quan tâm tới những con số không mấy quan trọng

  KTM RC390 phien ban Race day an tuong - 3
  Ở phiên bản Race thì chiếc RC390 trở nên năng động và mạnh mẽ hơn
  Nguồn : Ảnh sưu tập
  2banh
  2banh.vn