1. Biker bán chuyên

  KTM RC390 mới lần đầu tiên xuất hiện tại Châu Á

  Thảo luận trong 'KTM' bắt đầu bởi , 18 Tháng ba 2021.

  Đây không phải là tin tức đầu tiên cho biết KTM RC390 mới đang được phát triển. Trước đây phiên bản thử nghiệm đã từng được phát hiện ở châu Âu và hiện tại, công ty Áo đã bắt đầu thử nghiệm RC390 mới tại Ấn Độ.

  KTM RC390 moi lan dau tien xuat hien tai Chau A
  KTM RC390 mới lần đầu tiên xuất hiện tại Châu Á.
  KTM RC390 moi lan dau tien xuat hien tai Chau A - 2

  Những thay đổi trên KTM RC390 thế hệ mới


  Như chúng ta có thể thấy trong hình ảnh ở đây, KTM RC390 chỉ còn che giấu tối thiểu phần dưới yên xe và yếm sau. Các phần còn lại của chiếc xe mô tô được lộ diện hoàn toàn với tông màu đen bóng, ống xả gắn bên hông chứ không phải dưới gầm động cơ.

  KTM RC390 moi lan dau tien xuat hien tai Chau A - 3

  KTM RC390 mới sẽ có phần đầu xe được sửa đổi nhiều. Cụ thể đèn pha projector kép đã được thay thế bằng một đèn LED duy nhất, kết hợp đèn LED DRLs ở hai bên của đèn pha đi kèm với đèn tín hiệu 2 bên.

  KTM RC390 moi lan dau tien xuat hien tai Chau A - 4

  Có lẽ, bộ quây phía trước của RC390 mới cũng đã được thiết kế lại để cải thiện hiệu quả khí động học và trông sắc nét hơn. Cấu trúc của bình xăng và tư thế điều khiển của người lái cũng đã được thay đổi.

  KTM RC390 moi lan dau tien xuat hien tai Chau A - 5

  Chúng ta cũng có thể thấy rằng KTM RC390 mới sử dụng yên xe 2 tầng kiểu mới. Tuy nhiên, cá nhân mình nhận thấy rằng phần yên sau cũng rộng hơn một chút. Một yếu tố thú vị khác là hệ thống ống xả được thay đổi với cấu tạo hình tròn hơn so với mô hình hiện tại và cũng có tấm chắn nhiệt màu bạc.

  KTM RC390 moi lan dau tien xuat hien tai Chau A - 6

  KTM RC390 mới cũng sẽ có khung phụ gắn chốt tương tự như người anh em 390 Duke, sử dụng mâm xe hợp kim mới. Sẽ có một đĩa phanh đơn phía trước mới có vẻ lớn hơn nhiều so với mô hình hiện tại.

  KTM RC390 moi lan dau tien xuat hien tai Chau A - 7

  Một số tính năng được mong đợi khác của KTM RC390 mới bao gồm ghi đông clip-on, đồng hồ mới (có thể là mượn từ 390 Duke) và lốp xe tốt hơn. Về động cơ, nó sẽ là động cơ xi-lanh đơn 373cc tương tự phiên bản hiện tại, tạo ra 44 mã lực và mô-men xoắn 35 Nm.

  KTM RC390 mới hiện đã được phát hiện tại Ấn Độ, nên có thể sớm được ra mắt tại thị trường Ấn Độ so với các nước Châu Á khác.
  Nguồn: indianautosblog
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 18 Tháng ba 2021