1. Biker bán chuyên

  KTM ra mắt mẫu xe đua Sportbike 890cc lấy công nghệ từ Moto2

  Thảo luận trong 'KTM' bắt đầu bởi , 17 Tháng bảy 2021.

  Có thể đúng hiện tại là KTM đã rút lui khỏi việc phát triển các bộ khung cho giải đua Moto2 và chỉ làm việc duy nhất cho một đội đua. Và giờ đây họ đã chọn áp kinh nghiệm này cho những chiếc xe đua chuẩn bị ra mắt sắp tới và đặc biệt là chiếc KTM Sportbike 890cc hôm nay.

  KTM ra mat mau xe dua Sportbike 890cc lay cong nghe tu Moto2
  KTM ra mắt mẫu xe đua Sportbike 890cc lấy công nghệ từ Moto2.
  KTM ra mat mau xe dua Sportbike 890cc lay cong nghe tu Moto2 - 2
  KTM vừa tiết lộ một đoạn Video clip về chiếc Sportbike mới của mình, từ hình ảnh cắt từ đoạn video cho chúng ta thấy rằng mẫu xe đua này được giới hạn chỉ 100 chiếc trên thế giới. Và đặc biệt là nó sử dụng bộ khung từng phát triển dành cho triumph Street Triple 765 RS ở hạng đua Moto2.

  KTM ra mat mau xe dua Sportbike 890cc lay cong nghe tu Moto2 - 3

  Mặc dù còn khá ít thông tin được tiết lộ, nhưng giới truyền thông nước ngoài dự đoán rằng sức mạnh của nó sẽ là loại 2 xi-lanh V-Twin 890cc chia sẻ từ Duke 890R hiện nay. Trong khi hệ thống treo cung cấp từ WP, hệ thống phanh của Brembo.

  KTM ra mat mau xe dua Sportbike 890cc lay cong nghe tu Moto2 - 4

  Và ở những chủ đề trước, mình cũng từng đề cập với anh em về dự án được cho là một chiếc sportbike với dàn áo đầy đủ các chi tiết và khối động cơ 2 xi-lanh V-Twin 890cc với mức giá phải chăng đang được KTM phát triển. Từng được tiết lộ với một số hình ảnh trong diện mạo fairing đầy đủ

  KTM ra mat mau xe dua Sportbike 890cc lay cong nghe tu Moto2 - 5

  Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin tiết lộ về mẫu xe mới này, hi vọng ở những chủ đề tiếp theo sẽ có thêm thông tin và hình ảnh để chia sẻ với anh em.

  KTM ra mat mau xe dua Sportbike 890cc lay cong nghe tu Moto2 - 6
  Nguồn: motorival
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 16 Tháng bảy 2021
Quan tâm nhiều