1. Biker bán chuyên

  KTM MotoGP mở lời mời Valentino Rossi

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 20 Tháng mười hai 2020.

  Mùa giải 2020 là sự khẳng định của KTM khi họ đã có một bước tiến với nhiều thành tích đáng kể. Đây là năm mà thương hiệu Áo đã đạt được kết quả tốt nhất kể từ khi họ tham gia MotoGP. Và dường như họ rất phấn khởi nếu Valentino Rossi gia nhập KTM thay vì có ý định thành lập thêm một đội vệ tinh khác.

  KTM MotoGP mo loi moi Valentino Rossi
  KTM MotoGP mở lời mời Valentino Rossi.

  KTM MotoGP mo loi moi Valentino Rossi - 2
  Trong một tuyên bố với báo chí, Giám đốc Motorsports hiện tại của KTM, Pit Beirer nhấn mạnh rằng, hiện tại họ không có ý định sẽ lựa chọn thêm một đội vệ tinh thứ hai và sẽ dành thời gian để đặt nền móng cho dự án mà họ đã thực hiện với đội vệ tinh hiện tại là Tech3.

  KTM MotoGP mo loi moi Valentino Rossi - 3

  “Hiện tại, chúng tôi có thể nói rằng KTM cuối cùng đã đạt đến tầm cao với nhóm nhà máy và nhóm vệ tinh Tech3 trong MotoGP, chúng tôi sẽ thảo luận xem chúng tôi có thể xây dựng đội vệ tinh thứ hai hay không? Nhưng bây giờ không phải lúc để nói về những thứ như thế này."

  KTM MotoGP mo loi moi Valentino Rossi - 4

  Ngoài ra, Beirer còn cho biết: “Tại một thời điểm nào đó, chúng tôi sẽ nghĩ liệu chúng tôi có thể quản lý đội thứ ba hay không nếu có thêm đề xuất. Chỉ cần không có nhu cầu, việc một nhà sản xuất có đến 3 đội sẽ phản tác dụng”.

  KTM MotoGP mo loi moi Valentino Rossi - 5

  Về vấn đề thứ hai, Giám đốc Motorsports KTM đảm bảo rằng anh ta sẽ không gặp vấn đề gì khi nói chuyện với Valentino Rossi: "Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được cuộc gọi từ Valentino bất cứ lúc nào", Beirer kết luận.

  KTM MotoGP mo loi moi Valentino Rossi - 6

  Như vậy KTM đang muốn gửi lời mời đến huyền thoại MotoGP Valentino Rossi khi vừa hết hợp đồng với đội nhà máy Yamaha và phải xuống thi đấu cho đội vệ tinh Petronas. Hi vọng trong chủ đề tới mình sẽ có thêm những thông tin thú vị về MotoGP để chia sẻ với anh em.

  Nguồn: todocircuito
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 19 Tháng mười hai 2020