1. Biker chuyên nghiệp

  KTM hoàn thành thử nghiệm MotoGP tại Red Bull Ring

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 31 Tháng năm 2020.

  KTM đã phá vỡ sự im lặng của những hạn chế các hoạt động do COVID-19 gây ra dành cho MotoGP, bằng cách hoàn thành bài kiểm tra riêng trong 2 ngày tại địa điểm tại Red Bull Ring tuần này.

  KTM hoan thanh thu nghiem MotoGP tai Red Bull Ring
  KTM hoàn thành thử nghiệm MotoGP riêng tư tại Red Bull Ring.

  KTM hoan thanh thu nghiem MotoGP tai Red Bull Ring - 2
  MotoGP đã bị ngừng hoạt động kể từ đầu tháng 3, sau cuộc khủng hoảng COVID-19 buộc cuộc đua khai mạc ở Qatar phải bị hủy bỏ và 10 sự kiện tiếp theo cũng đã bị loại bỏ khỏi lịch trình.

  Kế hoạch tổ chức MotoGP 2020 được dự kiến bắt đầu trở lại vào ngày 19 tháng 7 tại Jerez với cuộc đua đầu tiên trong hai tuần diễn ra ở Tây Ban Nha.

  KTM hoan thanh thu nghiem MotoGP tai Red Bull Ring - 3

  KTM đã có cơ hội dành cho 2 tay đua Pol Espargaro và Dani Pedrosa thử nghiệm vào thứ 4 và thứ 5 vừa rồi với một đội gồm 20 người, tất cả đều được kiểm tra y tế nghiêm ngặt trong mùa COVID-19. Riêng tân binh Brad Binder đã không thể tham dự do hạn chế đi lại ở quê hương Nam Phi.

  KTM hoan thanh thu nghiem MotoGP tai Red Bull Ring - 4

  Nhận xét về bài kiểm tra, Espargaro cho biết: "Tôi không nghĩ rằng mình đã dừng việc đua xe quá lâu, vì vậy có một chút khó khăn trong vài vòng chạy đầu tiên của ngày hôm qua, nhưng tôi đã nhanh chóng bắt kịp nhịp điệu mà tôi từng đạt được ở Qatar."

  Thử nghiệm của KTM đánh dấu lần đầu tiên chương trình MotoGP 2020 đi đúng hướng kể từ cuộc thử nghiệm của Qatar vào cuối tháng Hai. Vì là nhà sản xuất nhượng quyền, KTM được phép thực hiện thử nghiệm riêng với các tay đua của mình.

  KTM hoan thanh thu nghiem MotoGP tai Red Bull Ring - 5

  Aprilia dự kiến sẽ làm một cái gì đó tương tự trong những tuần tới, trước khi chuẩn bị tham gia vòng khai mạc của mùa giải MotoGP 2020 vào tháng Bảy tới đây
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 29 Tháng năm 2020