1. Biker cấp 4

  KTM Freeride E-SM mẫu xe cào cào điện sẽ được ra mắt vào tháng 6

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 7 Tháng năm 2015.

  KTM Freeride E-SM dòng xe Supermotard hạng trung hoàn toàn mới được chạy bằng điện của hãng xe Áo sẽ chính thức có mặt tại các showroom chính tháng từ tháng 6/2015, Freeride E-SM được bán đầu tiên tại thị trường châu Âu với giá từ 14.500 USD tương đương hơn 300 triệu đồng.

  KTM Freeride ESM mau xe cao cao dien se duoc ra mat vao thang 6
  KTM Freeride E-SM mẫu xe cào cào điện sắp được ra mắt

  Ra mắt lần đầu tại Triển lãm Intermot diễn ra tại Cologne (Đức) vào tháng 9/2014, Freeride E-SM là mẫu xe nhanh nhẹn và linh hoạt, thích hợp cả trong giao thông đô thị và những buổi dã ngoại cuối tuần. Freeride E-SM là mẫu xe tổng hợp những gì tốt nhất của KTM có trong phân khúc này.


  Tại châu Âu, Freeride E-SM yêu cầu người lái phải có giấy phép lái xe hạng A1 (cho phép người lái điều khiển xe hai bánh dung tích tối đa 125cc và có công suất tối đa khoảng 15 mã lực). Đây là tin vui với người yêu thích môtô thể thao địa hình khi họ có thể sử dụng một chiếc “cào cào” tham gia giao thông hợp pháp hàng ngày.

  KTM Freeride ESM mau xe cao cao dien se duoc ra mat vao thang 6 - 2

  Freeride E-SM có khối lượng 110 kg với động cơ chạy điện hoàn toàn cho công suất cực đại 21,4 mã lực. Tuy nhiên, có thể công suất của bản thương mại sẽ được giới hạn ở 15 mã lực và mô-men xoắn tối đa 42Nm. Ngoài bản motocross chạy lốp địa hình, phiên bản Supermotard chạy vành 17 inch kèm lốp thể thao.

  So với các mẫu môtô địa hình chạy xăng cùng phân khúc, KTM Freeride E-SM mạnh mẽ và linh hoạt hơn. Đồng thời, hiệu năng vận hành cũng cao và thân thiện với môi trường hơn. Hiện nay, KTM chưa chính thức công bố giá bán của mẫu môtô điện mới. Nhưng bản motocross được cho sẽ có giá từ khoảng 14.500 USD tại thị trường châu Âu.

  Nguồn: songmoi.vn
  2banh
  2banh.vn