1. Biker chuyên nghiệp

  KTM E-Duke sắp sửa trình làng, mẫu xe điện 125 phân khối

  Thảo luận trong 'KTM' bắt đầu bởi , 15 Tháng hai 2022.

  KTM E-Duke có thể được xem là mẫu xe điện tiềm năng mới nhất của thương hiệu Áo, đã chính thức có tên gọi trong vài ngày qua. Tuy nhiên nó vẫn phải trải qua chặng đường dài để trở thành một nguyên mẫu hoàn thiện trước khi ra mắt thị trường.

  KTM EDuke sap sua trinh lang mau xe dien 125 phan khoi
  KTM E-Duke sắp sửa trình làng, mẫu xe điện 125 phân khối.

  KTM EDuke sap sua trinh lang mau xe dien 125 phan khoi - 2
  Về thông tin KTM E-Duke ra mắt lần này là thông tin tài liệu kế hoạch kinh doanh của KTM và các thương hiệu khác trong năm nay. Có thể thấy rằng E-Duke nằm trong số danh sách với thông tin tiết lộ sẽ dùng chung pin cố định 5,5 kWh như người anh em E-Pilen và cung cấp công suất là 10 kW (13,4 mã lực), tương đương sức mạnh một chiếc mô tô dung tích 125 phân khối.

  KTM EDuke sap sua trinh lang mau xe dien 125 phan khoi - 3

  Tài liệu còn liệt kê E-DukeE-Pilen, cũng như mẫu xe địa hình dành cho thanh niên KTM E10 và mẫu Freeride E LV mới như các dự án hiện đang được phát triển. Hình ảnh của E-Duke đã được cố ý tạo pixel để che giấu vẻ ngoài của nó.

  KTM EDuke sap sua trinh lang mau xe dien 125 phan khoi - 4

  Tuy nhiên dễ dàng thấy được khung và hệ thống treo sau tương tự như Husqvarna E-Pilen, nhưng với kiểu dáng sắc nét hơn, mạnh mẽ hơn phù hợp với thương hiệu KTM. Điều thú vị là E-Duke cũng không được thiết kế theo phong cách giống như ba mẫu xe còn lại.

  Trong các bài thuyết trình trước, KTM đã nhắm mục tiêu ra mắt thị trường vào năm 2022 cho E-Pilen. Mục tiêu đó dường như đã thay đổi, có vẻ là sẽ ra mắt vào năm 2023 với mức giá khoảng 10.000 euro (259 triệu đồng).

  Nguồn: motorcycle
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 15 Tháng hai 2022