1. Biker cấp 4

  KTM Duke 200 độ nhẹ nhàng của biker Đồng Nai

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 15 Tháng bảy 2015.

  KTM Duke 200 mẫu nakedbike cỡ nhỏ đến từ thương hiệu Úc, mẫu xe đường phố có kiểu dáng khỏe khoắn với thiết kế được lấy ý tưởng từ những dòng xe địa hình, vì thế chỉ với một vài món đồ chơi độ đã làm cho chiếc Duke 200 của một biker đến từ Đồng Nai trở nên nổi bật và cá tính.

  KTM Duke 200 do nhe nhang cua biker Dong Nai
  KTM Duke 200 độ nhẹ nhàng đầy cá tính

  Duke 200 thiết kế khá gon gàng, bắt mắt. Mang dáng dấp đặc trưng một chiếc enduro Duke 200 với cụm đèn pha phía trước thiết kế phẳng, yên xe tách rời cùng chắn bùn phía sau nhô cao, với cụm chắn bùn sau, vị trí gắn bảng số được thiết kế giống cụm đuôi xe những chiếc cào cào nổi tiếng của hãng.

  Bộ khung mắt cáo bằng thép ống cùng cỗ máy để trần xi-lanh đơn dung tích 199 phân khối. Động cơ mát bằng dung dịch, phần mỏ cày gồm nhiều khe nhỏ nhằm hướng luồng gió mát đi thẳng vào lốc máy. Phiên bản xe 2015 đã cải tiến phần quạt gió khi quạt được đặt trong hộp đẩy gió xuống đất thay vì phả vào hai bên chân người cầm lái, Duke 200 mới đã giải quyết được câu chuyện "nướng chân" thường thấy trên xe phân khối lớn.

  KTM Duke 200 do nhe nhang cua biker Dong Nai - 2
  Với bộ cánh mới thể thao và phong cách, xe còn được trang bị một số đồ chơi như ghi đông độ màu vàng nổi bật, tay thắng 6 số, kiếng Rizoma Tomok, gù xéo Rizoma và cặp xi-nhan Rizoma Action trước và sau xe...

  KTM Duke 200 do nhe nhang cua biker Dong Nai - 3
  Chủ nhân của chiếc xe đã trang bị cho chiếc Duke 200 của mình cây pô IXiL với âm thanh mạnh mẽ đầy uy lực.

  KTM Duke 200 do nhe nhang cua biker Dong Nai - 4
  Chiếc xe độ của một biker đến từ Đồng Nai.
  2banh
  2banh.vn
 2. Excitingsport

  Excitingsport Mê PKL

  Nhìn cũng ok qua chứ, nhưng đi chóa đèn này chắc ánh sáng yếu lắm :(