1. Biker chuyên nghiệp

  KTM đặt mục tiêu vượt qua doanh số của Kawasaki trong 5 năm

  Thảo luận trong 'KTM' bắt đầu bởi , 28 Tháng hai 2019.

  KTM đang quá trình kiểm tra nghiêm ngặt các mẫu xe MotoGP của mình trước giải đua năm 2019 dự kiến bắt đầu vào ngày 10/03 tới đây. Trong khi công ty đặt mục tiêu thống trị phân khúc xe thể thao, thì CEO của họ, Stefan Pierer đã bày tỏ quan điểm của mình về việc tích cực mở rộng về mặt kinh doanh. Đặt mục tiêu vượt qua Kawasaki và trở thành thương hiệu lớn thứ ba trên thế giới trong 5 năm.

  KTM dat muc tieu vuot qua doanh so cua Kawasaki trong 5 nam
  KTM đặt mục tiêu vượt qua doanh số của Kawasaki trong 5 năm.

  KTM dat muc tieu vuot qua doanh so cua Kawasaki trong 5 nam - 2

  Hiện tại, KTM đang đứng sau Honda, Yamaha và Kawasaki. Stefan Pierer đặt mục tiêu KTM sẽ vượt qua Kawasaki trong 5 năm tới về doanh số bán hàng. Ông nói thêm rằng sự tăng trưởng sẽ đến từ các thị trường mới nổi: "Honda, Yamaha và Kawasaki đang ở phía trước chúng tôi. Nếu bạn hỏi tôi dự định làm gì trong 5 năm tới, thì tôi sẽ nói chúng tôi muốn vượt qua Kawasaki... Sự tăng trưởng trong 5 năm tới sẽ chủ yếu đến từ các thị trường mới nổi, châu Á, đặc biệt là Ấn Độ và Mỹ Latinh".

  KTM Group đã bán tổng cộng 212.899 sản phẩm KTM48.555 sản phẩm Husqvarna vào năm 2018. Công ty có kế hoạch mở rộng con số đó lên 400.000 chiếc vào năm 2022. Sự hợp tác của KTM với Bajaj Auto đã giúp thương hiệu KTM của Áo tăng doanh số là điều sớm muộn.
  Chiến lược sản phẩm là gì?

  KTM
  đã tạo ra một làn sóng mới trong phân khúc xe tầm trung có nhiều xy-lanh, điển hình là chiếc 790 Duke đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của giới mộ điệu, sắp tới đây hãng xe Áo cũng sẽ sớm ra mắt mẫu Adventure Tourer mới của mình mang tên Adventure 790. Không chỉ có thế, Thương hiệu KTM sẽ giới thiệu mô hình Adventure Tourer dưới 500cc vào cuối năm nay và điều đó sẽ thúc đẩy doanh số của công ty hơn nữa.

  KTM dat muc tieu vuot qua doanh so cua Kawasaki trong 5 nam - 3
  Hãy cùng chờ đợi sự tăng trưởng của thương hiệu KTM trong những năm tới, mọi diễn biến sẽ được cập nhật ở bài viết tiếp theo.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 28 Tháng hai 2019