1. Biker cấp 4

  KTM chuẩn bị ra mắt mẫu xe mới sử dụng động cơ V-twin

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 12 Tháng một 2015.

  Với những tin đồn về việc hãng xe Áo KTM đang phát triển dòng xe dung tích tầm trung sử dụng động cơ V-twin nhằm bổ sung đầy đủ một danh mục sản phẩm đa dạng, đã chính thức được xác nhận bằng những hình ảnh chạy thử mẫu xe mới nhất.

  KTM chuan bi ra mat mau xe moi su dung dong co Vtwin
  Mẫu xe mới sử dụng động cơ V-twin của KTM xuất hiện trên đường thử

  Hãng xe Áo không hề che giấu mong muốn có một danh mục sản phẩm xe máy từ phân khối nhỏ, trung tới lớn để có đủ tiềm lực cạnh tranh với tất cả các hãng mô tô. Khi Stefan Pierer- Giám đốc điều hành KTM chia sẻ kế hoạch này với báo giới tại triểm lãm EICMA tại Milan cuối năm ngoái.

  Hiện nay, KTM đang có ưu thế lớn trong phân khúc xe thể thao phân khối nhỏ bằng các mẫu xe trang bị động cơ xi-lanh đơn 125, 200 phân khối. Đồng thời thế hệ động cơ dung tích 373cc sẽ thay thế cho dòng động cơ hiện có trên các mẫu xe Duke 390 và RC 390. Phân khúc xe phân khối lớn KTM cũng có mẫu xe trang bị động cơ 1190 phân khối đủ sức cạnh tranh với các ông lớn trong ngành công nghiệp mô tô như KTM Adventure.

  Tuy nhiên, KTM thiếu những mẫu xe cỡ trung trang bị động cơ dung tích từ 600-800 phân khối để cạnh tranh với những BMW 800 GS, BMW 800 GT, Triumph 675/800 (Tiger, Daytona, Street Triple) hay Kawasaki Versys, Ninja trang bị động cơ 649cc và hai mẫu Yamaha FZ-07 và FZ-09… Do đó, động cơ V-twin dung tích cỡ trung được hãng xe Áo phát triển để điền đầy vào danh mục sản phẩm của mình.

  KTM chuan bi ra mat mau xe moi su dung dong co Vtwin - 2
  Động cơ V-twin sẽ được trang bị trên các mẫu xe dung tích tầm trung của KTM

  Việc sử dụng động cơ V-twin mới sẽ tăng cường sức cạnh tranh của KTM đồng thời tạo nguồn lực để hồi sinh một mẫu Husqvarna. Hình ảnh chụp trộm cho thấy một mẫu xe được dự đoán là mẫu KTM Enduro 690cc chạy thử để so sánh với đối thủ cùng phân khúc BMW F800GS.

  Nguồn: songmoi.vn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 12 Tháng một 2015