1. Biker chuyên nghiệp

  KTM cho biết chiến thắng giải đua MotoGP đầu tiên 'không phải do tình cờ'

  Thảo luận trong 'KTM' bắt đầu bởi , 12 Tháng tám 2020.

  Ông chủ của KTM, Pit Beirer cho biết chiến thắng MotoGP đầu tiên của thương hiệu Áo cùng với ngôi sao mới là Brad Binder tại Grand Prix Séc không phải ngẫu nhiên mà có.

  KTM cho biet chien thang giai dua MotoGP dau tien khong phai do tinh co
  KTM cho biết chiến thắng giải đua MotoGP đầu tiên 'không phải do tình cờ'.

  KTM cho biet chien thang giai dua MotoGP dau tien khong phai do tinh co - 2
  Brad Binder đã thống trị cuộc đua Brno vào Chủ nhật tuần trước với chiến thắng áp đảo 5,2 giây so với người về nhì - một chiến thắng gây nhiều cảm xúc dành cho cả anh và KTM trong mùa giải MotoGP 2020.

  Nhà sản xuất đến Áo đã trở thành đội nhà máy chính thức vào năm 2017, giành được một vị trí trên bục podium trong một cuộc đua Valencia vào năm 2018. Và bắt đầu chiến dịch năm 2020 với kỳ vọng đạt được kết quả như ý trên chiếc RC16 đã cải tiến của mình.

  KTM cho biet chien thang giai dua MotoGP dau tien khong phai do tinh co - 3

  Năm ngoái, KTM đã ký hợp đồng với cựu tay đua của Honda, Dani Pedrosa làm người lái thử chính thức. Và ông chủ KTM cho biết tất cả những gì họ học được thông qua chương trình thử nghiệm đã đưa họ đến chiến thắng đầu tiên tại MotoGP 2020.

  "Chúng tôi biết rằng năm nay chiếc xe đua của chúng tôi đã được cải thiện rất nhiều, vì vậy chiến thắng này không phải do ngẫu nhiên, mà là kết quả của tất cả những gì chúng tôi đã học được trong những năm gần đây."

  "Chúng tôi đã làm việc với Dani Pedrosa, Mika Kallio và toàn bộ cấu trúc thử nghiệm trong quá trình phát triển RC16 trong hơn một năm.”

  KTM cho biet chien thang giai dua MotoGP dau tien khong phai do tinh co - 4

  Được biết, KTM trở thành nhà sản xuất thứ năm trong số sáu nhà sản xuất hiện tại của MotoGP được đứng trên bục vinh quang MotoGP trong thời gian ngắn, chỉ có Aprilia là chưa có cơ hội đứng trên bục vinh quang ở hạng nhất.

  Chiến thắng đầu tiên của Brad Binder cũng là chiến thắng đầu tiên dành cho thương hiệu WP với tư cách là nhà cung cấp hệ thống treo - điều mà KTM đã kiên trì từ chối sử dụng hệ thống treo Ohlins như các nhà sản xuất khác.

  Nguồn: motorsport​
  2banh
  2banh.vn
 2. lolotica

  lolotica Biker tích cực

  1 chặng thì nói lên điều gì