1. Biker chuyên nghiệp

  KTM 790 Adventure biến hình từ ROLAND SANDS

  Thảo luận trong 'KTM' bắt đầu bởi , 5 Tháng ba 2021.

  Roland Sands Design là một xưởng độ xe huyền thoại trên thế giới hiện nay và mới đây nhất, mọi sự chú ý đều đổ dồn vào sản phẩm mới của họ là một chiếc KTM 790 Adventure, được biến tấu theo phong cách Scrambler đường phố mang tên 'Urban Assault'.

  KTM 790 Adventure bien hinh tu ROLAND SANDS
  KTM 790 Adventure biến hình từ ROLAND SANDS.

  KTM 790 Adventure bien hinh tu ROLAND SANDS - 2
  KTM 790 Adventure được một sản phẩm hiệu suất cao và được tích hợp nhiều trang bị với công nghệ hiện đại, đây là bài toán khó cho nhóm thiết kế Roland Sands khi phải kết hợp nó với kiểu dáng cổ điển theo phong cách riêng.

  KTM 790 Adventure bien hinh tu ROLAND SANDS - 3

  Kết quả thật đáng kinh ngạc, chiếc KTM 790 Adventure đã được lột xác hoàn toàn, đầu tiền là vị trí bộ tản nhiệt đã thay đổi từ phương ngang theo phương dọc với động cơ, cùng với tấm ốp gầm được thiết kế lại để phù hợp với vị trí mới của bộ tản nhiệt.

  KTM 790 Adventure bien hinh tu ROLAND SANDS - 4

  Để có 1 vóc dáng cổ điển hơn, bình xăng của KTM 790 Adventure đã được thay thế bằng bình xăng của chiếc Suzuki GT 750 Water Buffalo được thiết kế giống như chiếc xe đua hai thì 199 Triple 750 của Travis Pastrana. Mặc dù đã cắt giảm đi vài lít nhiên liệu nhưng nó chính xác là những gì khách hàng muốn.

  KTM 790 Adventure bien hinh tu ROLAND SANDS - 5

  Yên xe của KTM 790 Adventure cũng đã được thay thế bằng yên xe của chiếc Husqvarna Vitpilen, ngắn và mỏng với kiểu dáng cổ điển. Nó bổ sung cho tổng thể chiếc xe một cách hoàn hảo.

  Ống xả Akrapovic được đưa lên một chút, với tấm che biển số và pát giữ ống xả tùy chỉnh. Bên còn lại có bình xăng dự phòng để bù vào dung tích đã mất trong bình xăng mới.

  KTM 790 Adventure bien hinh tu ROLAND SANDS - 6

  Chiếc mô tô Urban Assault từ Roland Sands Design hoàn toàn là một mẫu xe bắt mắt, nhưng anh em nghĩ gì về phong cách này? Hãy chia sẻ ở phần bình luận nhé.
  Nguồn: visordown
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 4 Tháng ba 2021