1. Biker tích cực

  KTM 690 Duke "dọn" phong cách thể thao ở Sài Gòn

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 18 Tháng ba 2015.

  Chiếc KTM 690 Duke được sơn lại hệ thống khung sườn, dàn áo, cặp vành cùng phần yên xe thiết kế đơn, được "dọn" lại một cách chi tiết và tỉ mĩ của một Biker Sài Gòn. Chúng ta cùng ngắm chiếc KTM 690 Duke này nhé.

  KTM 690 Duke don phong cach the thao o Sai Gon
  Hệ thống khung sườn nguyên bản của chiếc xe là màu cam nhưng chủ nhân của nó muốn màu cam ngả đỏ hơn nên đã quyết định sơn lại màu mới. Logo KTM cũng được in trên khung sườn.
  KTM 690 Duke don phong cach the thao o Sai Gon - 2
  Dàn áo sơn tem đấu nhưng theo phong cách zin với màu cam/ xám chủ đạo và màu cam làm điểm nhấn để tạo nét cứng cáp, ngầu nhưng vẫn có những đường nét nổi bật.

  KTM 690 Duke don phong cach the thao o Sai Gon - 3
  Trên phần kiếng chắn gió và dè xe được vẽ logo và slogan của câu lạc bộ mà chủ xe tham gia. Cặp mâm cũng được sơn tem đấu cho đồng nhất với màu sắc và phong cách của dàn áo.

  KTM 690 Duke don phong cach the thao o Sai Gon - 4
  Phần yên solo được chế lại theo hướng góc cạnh, tuy nhiên, chủ nhân của nó chỉ sử dụng yên xe solo khi tham gia các hoạt động offline cùng hội chơi môtô. Một số chi tiết độ khác trên xe như xinhan trước sau Rizoma, pát biển số Evotech, bảo vệ tay lái Acerbis, bảo vệ két nước Evotech.

  KTM 690 Duke don phong cach the thao o Sai Gon - 5
  Thời gian hoàn thiện chiếc xe khoảng 2 tuần, trong đó, mất nhiều thời gian nhất là việc thiết kế yên xe solo góc cạnh.


  Nguồn: zing news.
  2banh
  2banh.vn