1. Biker cấp 4

  KTM 640 Adventure độ thủ công tuyệt đẹp

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 30 Tháng một 2015.

  KTM 640 dòng xe cào cào với thiết kế nhỏ gọn khá linh hoạt và đầy mạnh mẽ vừa xuất hiện một phiên bản độ với tên gọi FMW Coito, mẫu xe độ này còn được xem là một tác phẩm nghệ thuật khi toàn bộ chiếc xe được độ một cách thủ công khá tinh xảo đến từng chi tiết.

  KTM 640 Adventure do thu cong tuyet dep
  FMW Coito một tác phẩm đầy nghệ thuật từ KTM 640

  Với những tín đồ đam mê dòng xe của KTM thì cái tên KTM 640 không quá xa lạ. Mặc dù KTM đã ra nhiều phiên bản khác nhau sau này nhưng KTM 640 vẫn là cái tên được nhiều người chơi dòng xe KTM ưa chuộng. Cũng là một đam mê xe môtô và luôn có suy nghĩ khác người khi muốn thể hiện mỗi chiếc xe đều có thể trở thành một tác phẩm, Lorenzo Fuagroli đã độ chiếc KTM 640 với những chi tiết theo đúng một tác phẩm nghệ thuật đích thực.

  Nhìn vào nó, bạn như thấy một tập hợp của rất nhiều điều mẫu thuẫn. Nhìn từ xa, nó trông có vẻ chây ỳ và hiền lành nhưng lại gần, nó bỗng chốc trở thành một con quái vật hung hãn với sức mạnh đáng nể. Nó vừa hoài cổ, vừa hiện đại, bạn chỉ có thể khẳng định được một điều là nó không giống bất cứ thứ gì đã từng được sản xuất trước đây.

  KTM 640 Adventure do thu cong tuyet dep - 2
  Lorenzo Fuagroli đã độ chiếc KTM 640 với những chi tiết theo đúng một tác phẩm nghệ thuật

  “Một tác phẩm được hoàn thành từ những mẩu sắt vụn, được tạo ra để xem giới hạn nào cho sự sáng tạo, không chỉ đặc biệt mà còn là độc nhất”, đó là những gì Lorenzo Fuagroli miêu tả về mẫu custom bike mình tạo ra. Rất nhiều hãng độ thích lắp ráp những đồ chơi hàng hiệu cho sản phẩm của mình nhưng Lorenzo lại muốn tự tay tạo ra các bộ phận cho tác phẩm của mình, ít nhất là phần thân xe và ống xả.

  Lorenzo Fuagroli đã thực hiện quá trình giảm cân triệt để cho chiếc KTM 640. Trong cụm từ FMW thì F là “Fuagroli”, M là “Metal” và W là “Works”. Chính tay Lorenzo đã thay thế từng bộ phận bằng nhựa của KTM bằng kim loại. Ông cho biết rằng mỗi chiếc Coito xuất xưởng đều được tùy chỉnh theo thân hình của khách hàng.


  Cận cảnh mẫu xế độ của KTM 640

  Toàn bộ thân xe nay đã được chế thành một bình xăng cực lớn. Phần thân giữa, phần thân xe dưới yên và đuôi xe đều được gò từ nhôm do chính Lorenzo đánh bóng bằng tay và kiểu bình xăng đặc biệt này chứa được nhiều nguyên liệu hơn hẳn KTM 640 nguyên bản.

  Đèn pha được thay thế bằng loại hình vuông hoài cổ và một cái mỏ siêu nhỏ được gắn dưới đèn xe để hướng luồng gió ra khỏi người lái để họ thấy thoải mái hơn khi di chuyển. Màu sơn đỏ chói tương phản với logo FMW càng khiến xe mang dáng dấp xe đua cổ.

  Một vài hình ảnh chi tiết mẫu xế độ đầy nghệ thuật FMW Coito từ KTM 640:

  KTM 640 Adventure do thu cong tuyet dep - 3
  KTM 640 với phiên bản độ đầy nghệ thuật

  KTM 640 Adventure do thu cong tuyet dep - 4
  KTM 640 Adventure do thu cong tuyet dep - 5
  KTM 640 Adventure do thu cong tuyet dep - 6
  KTM 640 Adventure do thu cong tuyet dep - 7
  KTM 640 Adventure do thu cong tuyet dep - 8
  KTM 640 Adventure do thu cong tuyet dep - 9
  KTM 640 Adventure do thu cong tuyet dep - 10
  KTM 640 Adventure do thu cong tuyet dep - 11
  KTM 640 Adventure do thu cong tuyet dep - 12
  KTM 640 Adventure do thu cong tuyet dep - 13
  KTM 640 Adventure do thu cong tuyet dep - 14
  KTM 640 Adventure do thu cong tuyet dep - 15

  Nguồn: autonet.com.vn
  2banh
  2banh.vn
Quan tâm nhiều