1. Biker chuyên nghiệp

  KTM 450 Rally Replica vừa ra mắt - niềm tự hào của hãng xe Áo

  Thảo luận trong 'KTM' bắt đầu bởi , 31 Tháng bảy 2020.

  Mới đây KTM vừa trình làng phiên bản KTM 450 Rally Replica lấy ý tưởng từ cuộc đua Rally Darka với số lượng giới hạn toàn cầu, mẫu xe này được đặt trọn kiến thức thiết kế và kinh nghiệm của đội ngũ KTM.

  KTM 450 Rally Replica vua ra mat niem tu hao cua hang xe Ao
  KTM 450 Rally Replica 2021 ra mắt được đặt chọn niềm tin của KTM.

  KTM 450 Rally Replica vua ra mat niem tu hao cua hang xe Ao - 2
  KTM 450 Rally Replica là mẫu cào cáo vừa được giới thiệu với số lượng 85 chiếc trên toàn thế giới, ý tưởng dựa trên các mẫu xe đua KTM từng có mặt trong giải đấu Dakar chuyên nghiệp.

  KTM 450 Rally Replica vua ra mat niem tu hao cua hang xe Ao - 3

  Cụ thể là KTM 450 Rally Replica được mài giũa bởi chuyên gia của Red Bull KTM Factory Racing SunderlandMatthias Walkner. Thừa hưởng từ hộp số PANKL Racing Systems mới và tỷ lệ sửa đổi cho năm 2021, cũng như cài đặt hệ thống treo mới WP XACT Pro cứng hơn tăng khả năng xử lý tốt hơn.

  KTM 450 Rally Replica vua ra mat niem tu hao cua hang xe Ao - 4

  Những sửa đổi này là kết quả của sự phát triển không ngừng và chứng minh độ cạnh tranh thông qua một trong những đấu trường đua xe khắc nghiệt nhất.

  KTM 450 Rally Replica vua ra mat niem tu hao cua hang xe Ao - 5
  KTM 450 Rally Replica nổi bật với bộ khung thép mạ crom dạng lưới mắt cáo được gia công đặc biệt. Độ cứng đã được các kỹ sư tối ưu hóa để cải thiện cảm giác ổn định và khả năng phản hồi linh hoạt nhất.

  KTM 450 Rally Replica vua ra mat niem tu hao cua hang xe Ao - 6
  Stefan Huber (phải), ông chủ nhà máy KTM Red Bull.

  Bình xăng tự hỗ trợ phía sau với dung tích lên đến 16 lít, yên xe được thiết kế tuy mỏng nhưng tạo độ thoải mái cho tay nài.
  KTM 450 Rally Replica vua ra mat niem tu hao cua hang xe Ao - 7
  Thân xe được thiết kế và định hình sao cho tổng thể càng mỏng càng tốt, giúp người lái tự do di chuyển trong địa hình khắc nghiệt.

  KTM 450 Rally Replica vua ra mat niem tu hao cua hang xe Ao - 8

  KTM 450 Rally Replica 2021 sử dụng khối động cơ xi-lanh đơn 450 cc, SOHC, làm mát bằng chất lỏng kết hợp cùng hệ thống phun xăng điện tử. Đi kèm là hộp số 6 cấp và bộ ly hợp ướt chống trượt Sliper clutch.

  KTM 450 Rally Replica vua ra mat niem tu hao cua hang xe Ao - 9

  Với đầu SOHC "được chế tạo từ vật liệu cao cấp", hộp khí trên cao, hệ thống quản lý động cơ Keihin và ống xả Akrapovic ngon lành. KTM 450 Rally Replica 2021 sẽ chỉ có sẵn tại thị trường Châu Âu với mức giá là €25.900 (tương đương khoảng 697 triệu đồng).
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 31 Tháng bảy 2020