1. Biker chuyên nghiệp

  KTM 390 'Kush' lột xác ngoạn mục đến từ Rajputana Customs

  Thảo luận trong 'KTM' bắt đầu bởi , 15 Tháng ba 2021.

  Rajputana Customs là một cửa hàng độ xe đến từ Ấn Độ. Mới đây, một chiếc KTM 390 'Kush' đã được lộ diện và hãy cùng diễn đàn 2banh.vn điểm qua những chi tiết thiết kế tinh tế của chiếc KTM 390 'Kush' này nhé!

  KTM 390 Kush lot xac ngoan muc den tu Rajputana Customs
  KTM 390 'Kush' lột xác ngoạn mục đến từ Rajputana Customs.

  KTM 390 Kush lot xac ngoan muc den tu Rajputana Customs - 2
  Chiếc KTM 390 độ này được đặt tên là Kush với hình ảnh chủ đạo gồm 3 màu đen, vàng và xám. Bình xăng được thay màu sơn nâu đồng pha chút đường nét cơ bắp, rãnh bình xăng cũng được dán miếng chống trượt màu đen để tăng cảm giác và biến KTM 390 trở thành một diện mạo hoàn toàn mới mẻ.

  KTM 390 Kush lot xac ngoan muc den tu Rajputana Customs - 3

  Rajputana Customs đã thay khung cam vốn có của KTM bằng màu xám khói súng và sử dụng khung phụ bằng nhôm tùy chỉnh. Phần đuôi ngắn khiến chiếc KTM 390 Kush này trông đơn giản và gọn gàng hơn.

  KTM 390 Kush lot xac ngoan muc den tu Rajputana Customs - 4
  KTM 390 Kush lot xac ngoan muc den tu Rajputana Customs - 5

  Ngoài ra, phần đầu và đèn hậu của KTM 390 Kush này sử dụng đèn LED. Dễ nhận thấy phần đầu xe có hình chiếc khiên và đèn pha thiết kế bất đối xứng theo chiều dọc, trong khi đèn hậu hình lưới được tích hợp ở phía sau xe mang lại cảm giác công nghệ tiên tiến.

  KTM 390 Kush lot xac ngoan muc den tu Rajputana Customs - 6
  KTM 390 Kush lot xac ngoan muc den tu Rajputana Customs - 7

  Việc hạ thấp tay lái xuống một chút và đưa vị trí để chân về sau, làm cho tư thế lái trở nên thiện chiến hơn. Nguyên bản của KTM 390 trang bị hệ thống treo WP, Rajputana Customs đã chọn cách giữ lại giảm xóc trước và thay đổi bên ngoài vỏ phuộc thành màu vàng.

  KTM 390 Kush lot xac ngoan muc den tu Rajputana Customs - 8

  Đối với mâm xe thay thế bằng vành nan hoa kiểu cách hơn. Mặc dù hệ thống phanh nguyên bản còn khá tốt nhưng Rajputana Customs đã chọn nâng cấp thêm bộ Brembo và giữ nguyên hệ thống ABS kênh đôi nguyên bản.

  KTM 390 Kush lot xac ngoan muc den tu Rajputana Customs - 9

  Giống như các mẫu xe khác do Rajputana Customs sửa đổi, KTM 390 Kush được trang bị ống xả mang tính biểu tượng của Rajputana Customs được tô điểm bằng chụp đuôi màu vàng.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 15 Tháng ba 2021