1. Biker chuyên nghiệp

  KTM 390 Duke thế hệ mới sẽ được trang bị tùy chọn Radar Cruise Control?

  Thảo luận trong 'KTM' bắt đầu bởi , 5 Tháng một 2021.

  KTM vừa nộp bằng sáng chế liên quan đến hệ thống điều khiển hành trình bằng radar, điều này cho thấy thương hiệu Áo đã và đang chuẩn bị tham gia vào lĩnh vực này để ra mắt sản phẩm mới nhằm cạnh tranh với các đối thủ khác.

  KTM 390 Duke the he moi se duoc trang bi tuy chon Radar Cruise Control
  KTM 390 Duke thế hệ mới sẽ được trang bị tùy chọn Radar Cruise Control?
  KTM 390 Duke the he moi se duoc trang bi tuy chon Radar Cruise Control - 2
  Các hình ảnh bằng sáng chế cho thấy một chiếc naked dung tích nhỏ dưới dạng 390 Duke, liên quan đến cụm đèn pha có phần đặc biệt hơn so với phiên bản 390 Duke hiện tại. Cụ thể phần trên đèn pha có thiết kế khoảng trống để lắp hệ thống Radar nhằm phát hiện đối tượng phía trước.

  KTM 390 Duke the he moi se duoc trang bi tuy chon Radar Cruise Control - 3

  Từ dữ liệu trong bằng sáng chế, có chia sẻ hệ thống Radar này chủ yếu được sử dụng để xử lý hệ thống kiểm soát hành trình Cruise Control, nhằm điều chỉnh tốc độ (tăng hoặc giảm) đáp ứng điều kiện giao thông.

  KTM 390 Duke the he moi se duoc trang bi tuy chon Radar Cruise Control - 4

  Chúng ta đã thấy KTM hiện đang phát triển một hệ thống Radar cho những chiếc xe mô tô phân khúc lớn hơn, mặc dù cho đến nay vẫn chưa có nhiều thông tin về cách thức hoạt động của nó. Bằng sáng chế mới này và các tài liệu đi kèm với nó đã làm sáng tỏ hơn nhiều về hệ thống Radar của hãng xe Áo.

  KTM 390 Duke the he moi se duoc trang bi tuy chon Radar Cruise Control - 5

  Hiện nay các đối thủ như Ducati đã sử dụng hệ thống Radar điều khiển hành trình dành cho Multistrada V4 mới, và trên thực tế KTM cũng sẽ áp dụng cho 1290 Super Adventure mới. Vì vậy dự án lắp đặt hệ thống này dành cho phân khúc thấp hơn như 390 Duke mới có lẽ phải đợi rất lâu.

  Nguồn: visordown
  2banh
  2banh.vn
  KTM
  Last edited by a moderator: 5 Tháng một 2021