1. Biker tích cực

  KTM 390 Duke mới lộ diện với nhiều thiết kế sắc nét và nhiều tính năng mới

  Thảo luận trong 'KTM' bắt đầu bởi , 30 Tháng tư 2021.

  Ở những chủ đề trước, chúng ta đã từng thấy thiết kế mới bên ngoài của KTM 250 và KTM 125 thế hệ tiếp theo. Mới đây, hãng xe tiếp tục tiết lộ những hình ảnh mới nhất về mẫu KTM 390 Duke mới đang được thử nghiệm với kiểu dáng mạnh mẽ hơn, trang bị cao cấp và một vài tính năng bổ sung.

  KTM 390 Duke moi lo dien voi nhieu thiet ke sac net va nhieu tinh nang moi
  KTM 390 Duke mới lộ diện với nhiều thiết kế sắc nét và nhiều tính năng mới.

  KTM 390 Duke moi lo dien voi nhieu thiet ke sac net va nhieu tinh nang moi - 2
  Cũng giống như 250 Duke, 390 Duke lấy cảm hứng từ 890 Duke1290 Super Duke R về mặt tổng thể với thân xe được sửa đổi sắc nét hơn trước.

  KTM 390 Duke moi lo dien voi nhieu thiet ke sac net va nhieu tinh nang moi - 3
  KTM 390 Duke moi lo dien voi nhieu thiet ke sac net va nhieu tinh nang moi - 4

  Tuy nhiên, điều hơi kỳ lạ là tấm quây yếm bên hông trái bình xăng, đi kèm với chi tiết trông giống như một cái hốc có thể được sử dụng để hướng không khí nóng ra khỏi người lái. Tuy nhiên, yếu tố thiết kế này vắng mặt trên bộ quây bên phải và được xem là khá bất thường. Lý do cho yếu tố thiết kế bất đối xứng này sẽ rõ ràng khi chiếc xe được tiết lộ chính thức.

  KTM 390 Duke moi lo dien voi nhieu thiet ke sac net va nhieu tinh nang moi - 5

  Ngoài ra, 390 Duke mới còn được trang bị vỏ tản nhiệt mới, chắn bùn sau ngắn hơn, đèn hậu LED kiểu dáng đẹp hơn và gương chiếu hậu mới.

  KTM 390 Duke moi lo dien voi nhieu thiet ke sac net va nhieu tinh nang moi - 6
  Gắp nhôm kiểu mới kết hợp với một monoshock gắn bên hông. Cũng giống như 250 Duke, 390 Duke sẽ được trang bị ống xả dưới gầm động cơ, dường như được định hướng lại để có khoảng sáng gầm xe tốt hơn.

  KTM 390 Duke moi lo dien voi nhieu thiet ke sac net va nhieu tinh nang moi - 7

  Khung phụ dạng lưới mắt cáo giờ đây là một bộ phận bằng nhôm thay vì thép tổng hợp và kiểu dáng đẹp hơn, mâm hợp kim 5 chấu mới giống từ dòng RC, giúp giảm bớt trọng lượng.

  KTM 390 Duke moi lo dien voi nhieu thiet ke sac net va nhieu tinh nang moi - 8
  Vỏ động cơ được thiết kế lại làm liên tưởng đến những thay đổi bên trong động cơ, có thể là được tinh chỉnh tốt hơn hoặc cải thiện số liệu hiệu suất. Được biết phiên bản 390 Duke hiện tại tạo ra công suất 45 hp và mô-men xoắn 37Nm.

  KTM 390 Duke mới sẽ được hoàn thiện vào đầu năm sau với thời gian ra mắt dự kiến là giữa năm 2022. Những thông tin mới sẽ được mình tham khảo và chia sẻ với anh em ở những chủ đề tiếp theo tại diễn đàn 2banh.vn.
  Nguồn: zigwheels
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 29 Tháng tư 2021
Đăng ký kênh
Đăng ký