1. Biker chuyên nghiệp

  KTM 390 choáng ngợp với hình mẫu Scrambler đầu tiên

  Thảo luận trong 'KTM' bắt đầu bởi , 6 Tháng ba 2018.

  Rajputana một xưởng độ xe có trụ sở tại Jaipur đã đưa ra một cái nhìn scrambler-esque hoàn toàn mới cho mẫu KTM 390 của hãng xe Áo, đây được xem là bản độ đầu tiên dựa trên nguyên bản KTM 390.

  KTM 390 choang ngop voi hinh mau Scrambler dau tien
  KTM 390 choáng ngợp với hình mẫu Scrambler đầu tiên.
  KTM 390 choang ngop voi hinh mau Scrambler dau tien - 2
  Bản độ mang tên 'Badmaash' có một tổng thể màu đen với một bồn chứa nhiên liệu tương phản màu trắng. Sự thay đổi ở ghi-đông lái và đuôi xe mang một cái nhìn tối giản nhưng đầy tính năng. Tay lái đi kèm với option bảo vệ tay lái. Đèn pha và đèn đuôi kiểu dáng mang đậm phong cách Scrambler sử dụng công nghệ chiếu sáng LED.


  KTM 390 choang ngop voi hinh mau Scrambler dau tien - 3
  KTM 390 nguyên bản.
  Khung xe vẫn giữ thiết kế mắt cáo đơn thuần tuy nhiên được sơn toàn bộ màu đen thay vì màu cam đặc trưng của KTM, Yên xe tùy chỉnh dạng solo. Cặp bánh hợp kim cũng được sơn màu đen cứng cáp. Động cơ đi kèm một ống xả đen tùy chỉnh cung cấp một lượng khí thải tích cực hơn. Đây được xem là bản độ khá táo bạo khi loại bỏ hoàn toàn hình dáng Nakedbike thuần và thay vào đó là hình mẫu Scrambler táo bạo.

  2banh
  2banh.vn
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp

 3. Vũ Gia

  Vũ Gia Biker cấp 3

  để nguyên bản thấy còn đẹp hơn KTM 390 choang ngop voi hinh mau Scrambler dau tienKTM 390 choang ngop voi hinh mau Scrambler dau tien - 2
 4. tunguyen2611

  tunguyen2611 Biker mới

  đẹp quá bác ơi