1. Biker chuyên nghiệp

  KTM 390 Adventure mới cứng cáp hơn đã ra mắt phiên bản thử nghiệm

  Thảo luận trong 'KTM' bắt đầu bởi , 11 Tháng mười hai 2021.

  Mới đây, cặp đôi KTM 390 Adventure ngụy trang đã được phát hiện khi đang chạy thử nghiệm, qua hình ảnh thực tế có thể thấy hệ thống khung trước và thân xe của mẫu 390 Adventure mới được lấy cảm hứng từ phiên bản đường đua rất đặc trưng của KTM.

  KTM 390 Adventure moi cung cap hon da ra mat phien ban thu nghiem
  KTM 390 Adventure mới cứng cáp hơn đã xuất hiện phiên bản thử nghiệm.

  KTM 390 Adventure moi cung cap hon da ra mat phien ban thu nghiem - 2
  Những hình ảnh mới vừa phát hiện được cho là mẫu KTM 390 Adventure mới khi đang trong thử nghiệm, tuy nhiên khả năng ra mắt trong năm nay là khó có thể xảy ra. Dự đoán cuối năm 2022 mẫu xe này mới hoàn thiện và chính thức được giới thiệu.

  KTM 390 Adventure moi cung cap hon da ra mat phien ban thu nghiem - 3
  KTM 390 Adventure moi cung cap hon da ra mat phien ban thu nghiem - 4
  Đây có vẻ là một phiên bản thiên về off-road hơn của 390 Adventure. Những thay đổi chính dường như tập trung vào phần đầu xe, được lấy cảm hứng từ cuộc đua Dakar Rally. Kính chắn gió hoàn toàn mới và phuộc trước của 390 Adventure mới dường như có hành trình dài hơn trước đây.

  KTM 390 Adventure moi cung cap hon da ra mat phien ban thu nghiem - 5
  KTM 390 Adventure hiện nay.

  Toàn bộ phần đầu xe của KTM 390 Adventure mới có thiết kế cao hơn, với đồng hồ TFT được gắn cao hơn nhiều so với trước đây. Thiết kế này thường được sử dụng trên xe đua địa hình, vì như vậy nó sẽ nằm ngang với tầm nhìn của người lái mà họ không cần phải nhìn xuống. Bên cạnh đó, tay lái dường như được gắn cao hơn so với phiên bản cũ, tất cả chỉ ra rằng đây là một cỗ máy phiêu lưu thiên về địa hình nhiều hơn.

  KTM 390 Adventure moi cung cap hon da ra mat phien ban thu nghiem - 6
  KTM 390 Adventure mới đang thử nghiệm.
  Từ phần đầu xe trở xuống thực sự không có nhiều thay đổi. Cụ thể là động cơ, khung và gắp sau đều giống với chiếc phiên bản 390 Adventure hiện có.

  Tính đến tất cả những thay đổi, có vẻ như KTM đang làm điều mà nhiều tay đua đã yêu cầu họ làm kể từ khi ra mắt 390 ADV lần đầu tiên. Dự kiến sẽ mang đến một phiên bản R thiên về địa hình hơn. Nếu có thêm thông tin mới, mình sẽ cập nhật thêm ở chủ đề sau tại diễn đàn 2banh.vn.
  Nguồn: visordown
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 10 Tháng mười hai 2021