1. Biker chuyên nghiệp

  KTM 300 XC-W đột biến với phong cách Street tracker

  Thảo luận trong 'KTM' bắt đầu bởi , 9 Tháng bảy 2021.

  Chiếc KTM 300 XC-W độ phong cách Street tracker cực kỳ sắc nét này là minh chứng cho năng lực thiết kế mô tô của Dave. Anh là một tài năng hiếm có với trí tưởng tượng vô biên và một trong những con mắt nhạy bén nhất trong lĩnh vực kinh doanh, cộng với khả năng biến những khái niệm của mình thành hiện thực.

  KTM 300 XCW dot bien voi phong cach Street tracker
  KTM 300 XC-W đột biến với phong cách Street tracker.

  KTM 300 XCW dot bien voi phong cach Street tracker - 2
  Street tracker này sở hữu bề ngoài bắt mắt và được bao bọc bởi bộ quây bằng nhôm cực kỳ hoàn hảo, nó có cùng một kiểu thiết kế mang ý tưởng tương lai như những chiếc xe của Husqvarna. Được xây dựng trên cơ sở một chiếc enduro KTM 300 XC-W 2014.

  KTM 300 XCW dot bien voi phong cach Street tracker - 3

  Thân xe mới của KTM tích hợp bộ quây khí động học khá rộng ở hai bên, đến bình xăng mảnh mai phía trên. Phần phía sau được tạo điểm nhấn bằng khung phụ nhôm tùy chỉnh. Yên xe được Ginger McCabe tại New Church Moto hoàn thiện.

  KTM 300 XCW dot bien voi phong cach Street tracker - 4
  Vỏ đèn pha được in 3D bằng hỗn hợp nylon sợi carbon để có độ bền, tính linh hoạt và khả năng chịu nhiệt tối ưu, trang bị bên trong là đèn LED Hella. Đèn hậu được gia công từ polycarbonate và có đèn nền bằng đèn LED.

  KTM 300 XCW dot bien voi phong cach Street tracker - 5

  Để hoàn thiện tư thế của KTM, phuộc và giảm xóc sau đã được điều chỉnh lại thấp hơn 50mm với bộ hạ thấp phuộc từ Motolab. Dave đã sử dụng một bộ vành nan hoa của Husqvarna 701 Supermoto để trang bị cho bản độ này.

  KTM 300 XCW dot bien voi phong cach Street tracker - 6

  Bản độ này hiện sử dụng lốp Maxxis DTR-1, có kích thước 130-19inch phía trước và 140-19inch phía sau. Sử dụng bộ đĩa Brembo ở trước từ Ducati.

  KTM 300 XCW dot bien voi phong cach Street tracker - 7
  KTM 300 XCW dot bien voi phong cach Street tracker - 8

  Dave giữ nguyên thông số động cơ của KTM nhưng trang bị cho nó một ống xả mới. Với phần đầu được định hướng ở dưới đuôi xe và được mạ niken ở nhiệt độ cao, kết hợp bộ giảm âm bằng thép không gỉ được làm thủ công rất tinh xảo.

  KTM 300 XCW dot bien voi phong cach Street tracker - 9
  KTM 300 XCW dot bien voi phong cach Street tracker - 10

  Phần còn lại của bản độ được bổ sung đèn tín hiệu ở cuối tay lái (xi-nhan gù) và đồng hồ kỹ thuật số nhỏ từ Motogadge, tay phanh và côn có thể điều chỉnh được từ ASV và công tắc là một phần RideENG.

  KTM 300 XCW dot bien voi phong cach Street tracker - 11
  KTM 300 XCW dot bien voi phong cach Street tracker - 12

  Dave cũng sử dụng nắp xăng Rizoma từ Ducati với bình xăng chế, đồng thời bổ sung thêm tấm chắn bùn trước và sau tùy chỉnh. Sau đó tự sơn màu màu satin để làm nổi bật các chi tiết bằng kim loại, với một đường chỉ vàng tạo điểm nhấn.
  Nguồn: bikeexif
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 9 Tháng bảy 2021