1. Biker chuyên nghiệp

  KSR 110 độ siêu độc với bộ ống xả bắn thẳng lên trời

  Thảo luận trong 'Các loại xe khác' bắt đầu bởi , 15 Tháng tám 2018.

  Mẫu xe côn tay cỡ nhỏ Kawasaki KSR sau khi qua bàn tay thợ độ ở Thailand đã trở nên thật ấn tượng & phong cách hơn với hàng loạt các phụ kiện đồ chơi hàng hiệu cực chất, đi kèm đó là ống xả với thiết kế bắn thẳng lên trời, mang lại sự độc đáo cho người xem, chúng ta cùng nhau xem qua chiếc KSR 110 độ kiểng bên dưới đây nhé!

  KSR 110 do sieu doc voi bo ong xa ban thang len troi
  KSR 110 độ siêu độc với bộ ống xả bắn thẳng lên trời trên đất Thái.

  KSR 110 do sieu doc voi bo ong xa ban thang len troi - 2

  KSR 110 do sieu doc voi bo ong xa ban thang len troi - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này đã được khoác cho mình bộ áo siêu đẹp với bộ tem bao phủ bên ngoài từ chất liệu Candy siêu bóng, đi kèm đó là loạt đồ chơi kiểng cuốn hút người xem mạnh mẽ ở dàn chân mà ta không thể bỏ lỡ, cùng xem chi tiết bên dưới đây.

  KSR 110 do sieu doc voi bo ong xa ban thang len troi - 4KSR 110 do sieu doc voi bo ong xa ban thang len troi - 5
  Cánh trái với cùm tay phanh Brembo giúp lực phanh trở nên dịu nhẹ, ổn định & dức khoác hơn khi xử lí phanh, dòng cùm Brembo này khá thú vị ở chỗ là tay phanh có thiết kế như các mẫu tay zin, không quá trau chuốt về vẻ đẹp bên ngoài như những người anh em Billet, RCS hay Rossi... Tay côn cũng được thay đổi đồng bộ đến từ thương hiệu Takegawa giúp việc thực hiện các bước số trở nên linh hoạt hơn.

  KSR 110 do sieu doc voi bo ong xa ban thang len troi - 6
  Dàn chân cáp với 6 chấu, đây là đồ chơi dành cho mẫu xe này, phuộc zin của KSR 110 là ống lồng thì nãy đã được nâng cấp thành hành trình ngược cho độ nhún êm ái hơn, để gắn hoàn thiện thì có lẽ chủ xe đã phải gia công chảng 3 riêng đã được canh chuẩn trong từng chi tiết. Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa đồ chơi kết hợp cùng heo Brembo 2 pis đối xứng logo lớn đi kèm dây dầu Earl's, không chỉ hướng đến độ kiểng mà nó còn cải thiện lực phanh đáng kể.

  KSR 110 do sieu doc voi bo ong xa ban thang len troi - 7
  Góc nhìn này ta sẽ thấy bờ mông to đùng của em nó được khoe trọn vẹn sau khi loại bỏ hoàn toàn phần dè sau, đem lại sự phong trần, bụi bặm hơn rất nhiều. Gắp sau cũng tạo nên sự chắc chắn, cứng cáp với gắp CNC mang thiết kế hầm hố như PKL nhưng có trọng lượng cực nhẹ bởi cấu tạo từ hợp kim nhôm.

  KSR 110 do sieu doc voi bo ong xa ban thang len troi - 8
  Chủ xe đã sử dụng ống xả STRIKER cho âm thanh tê tái đầy uy lực.

  KSR 110 do sieu doc voi bo ong xa ban thang len troi - 9KSR 110 do sieu doc voi bo ong xa ban thang len troi - 10KSR 110 do sieu doc voi bo ong xa ban thang len troi - 11KSR 110 do sieu doc voi bo ong xa ban thang len troi - 12KSR 110 do sieu doc voi bo ong xa ban thang len troi - 13KSR 110 do sieu doc voi bo ong xa ban thang len troi - 14
  1 bản độ chắc hẳn sẽ để lại nhiều cảm xúc cho người xem về mẫu xe còn mới lạ ở Việt Nam nhưng lại rất ưa chuộng trên đất Thái.

  2banh
  2banh.vn
 2. Anh Da Vàng

  Anh Da Vàng Biker tích cực

  VN như giờ không có ai chạy chiếc này nhỉ
 3. Thốt Nốt

  Thốt Nốt Biker cấp 4

  Đẹp tuyệt hảo
 4. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực